Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV mới của Issac vượt mốc 1 triệu lượt xem

Sau 2 tuần phát hành, MV 'Get down' đã mang về cho cựu thành viên 365 lượt nghe ấn tượng. Dường như, sức hút của chàng trai sinh năm 1988 này chưa bao giờ hạ nhiệt tại VPop.

Là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự nghiệp solo, Get Down giúp Issac giới thiệu đến công chúng một hình ảnh đầy mới mẻ. Mái tóc nhuộm trắng, vũ đạo mạnh mẽ giúp anh nhìn vừa cá tính, vừa ma mị và nổi loạn.

Issac nổi loạn và cá tính trong MV mới.

Chia sẻ về hình ảnh đặc biệt trong MV này, Issac cho biết: 'Tôi không bao giờ muốn lặp lại bản thân khi làm bất kỳ một sản phẩm mới nào. Mỗi sản phẩm phải là một điều gì đó đặc biệt và mang dấu ấn riêng. Cảm giác mạo hiểm và thử thách với những ý tưởng mới làm Isaac cảm thấy thích thú và tò mò vì nó luôn mang đến điều bất ngờ không lường trước được. Với sự tự tin sẵn có hiện tại, Isaac muốn được thoải mái, tự do và bay bổng hết cỡ trong thế giới âm nhạc riêng'.

Dù nhận được một số phản hồi trái chiều nhưng đến nay, Get Down đã vượt mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube. Đây được coi là khởi đầu thuận lợi cho chặng được solo của chàng ca sĩ tài năng này.

Issac mất gần một năm để hoàn thiện MV Get down.

Để có được thành quả đó, Issac đã áp dụng sản xuất và phát hành chuyên nghiệp theo quy chuẩn làm việc của quốc tế, mỗi khâu đều được đầu tư kỹ bởi những chuyên gia uy tín. Về âm nhạc, MV có sự chung tay của tác giả trẻ Khắc Hưng với tư duy hiện đại, cách phối văn minh. Về hình ảnh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, nhà thiết kế Trương Thanh Long và stylist Tùng Châu đã có những hỗ trợ tuyệt vời cho Issac.

Để đưa sản phẩm của mình đến đông đảo khán giả yêu nhạc, anh cho hay: 'Tôi luôn hy vọng có thể giúp các fan có thể  thưởng thức các bài hát chất lượng và có bản quyền. Thay vì chọn nghe nhạc miễn phí như trước nay vẫn làm, hãy chọn kênh nghe nhạc trả phí. Với bạn, đây chỉ là việc làm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn với nghệ sĩ chúng tôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi