Nóng

Tiin.vn trên Facebook

MV mới leo thẳng Top.1 Trending Youtube Việt Nam sau hơn 1 ngày ra mắt, Quân A.P bất ngờ: 'Không thể tin nổi'

MV comeback sau 8 tháng vắng bóng của Quân A.P chạm nóc Trending Youtube Việt Nam với 2,7 triệu view sau 1 ngày ra mắt, vượt qua nhiều 'khủng long' cực mạnh.

Bông hoa đẹp nhất không chỉ là MV trở lại của Quân A.P sau 8 tháng vắng bóng trên đường đua Vpop mà còn mang tính cột mốc với quyết định Nam tiến, dồn toàn bộ tâm sức cho nghệ thuật của nam ca sĩ. Chính vì vậy, MV lần này được Quân A.P đầu tư mạnh nhất trong số 4 sản phẩm đã ra mắt, cả về chi phí lẫn tâm huyết của ekip.

MV mới leo thẳng Top.1 Trending Youtube Việt Nam sau hơn 1 ngày ra mắt, Quân A.P bất ngờ: 'Không thể tin nổi' 0

Ngay sau khi ra mắt, MV Bông hoa đẹp nhất nhanh chóng nhận được sự quan tâm cũng như 'cơn mưa' lời khen từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, Bông hoa đẹp nhất được khán giả yêu mến bởi màu sắc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, ca từ ngôn tình cực trend và đặc biệt phù hợp với giọng hát trầm khàn, tự sự của Quân A.P do ba tác giả Vũ Hà Anh - Phan Viết Tính - Nguyễn Văn Trung đồng sáng tác.

Phần MV cũng gây ấn tượng nhờ cốt truyện xúc động về hình ảnh 'người thay thế' trong cuộc tình, đánh trúng tim đen nhiều khán giả với sự xuất hiện của hotboy Trần Nhậm và hotgirl Dương Minh Ngọc.

 

MV Bông hoa đẹp nhất

Với tất cả những hiệu ứng kể trên, chỉ hơn 1 ngày sau khi ra mắt, MV Bông hoa đẹp nhất đã có được thành tích đáng kể. Cụ thể, tính tới 9h sáng ngày 9/9 (sau 38 tiếng ra mắt), MV đã vượt mặt nhiều đối thủ 'khủng long' để giành vị trí No.1 trên Top Trending Youtube Việt Nam với 2,5 triệu views Đây cũng là lần đầu tiên Quân A.P có No.1 Top Trending Youtube sau 3 năm hoạt động nghệ thuật.

MV mới leo thẳng Top.1 Trending Youtube Việt Nam sau hơn 1 ngày ra mắt, Quân A.P bất ngờ: 'Không thể tin nổi' 1

Trên Facebook, Quân A.P không giấu được sự vui mừng khi khoe loạt thành tích khủng mà nhiều nghệ sĩ cũng mơ ước: 'Không thể tin nổi, lần đầu tiên Quân được lên đỉnh Youtube. Quân thay mặn cho các anh em trong ekip cảm ơn mọi người rất nhiều'. Anh cũng mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn của khán giả trong hành trình hoạt động nghệ thuật còn nhiều khó khăn phía trước. 

Góp ý cho Tiin