Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV mới của Soobin là video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ, vượt qua Taki Taki và Girls Like You

Soobin Hoàng Sơn

Sau 24 tiếng, MV 'Đi Để Trở Về 3 – Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau' của Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB bất ngờ dẫn đầu Top video được xem nhiều nhất trên thế giới. Đồng thời, MV còn truyền cảm hứng cho rất nhiều sao Việt và giới trẻ.

Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB vừa có màn 'xông đất' thành công Vpop 2019 với MV Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau. Cú bắt tay thú vị vào dịp đầu năm với 3 cái tên: Soobin Hoàng Sơn x Da LAB x Tiên Cookie mang đến tiết tấu tràn đầy nhựa sống trong Sẽ hứa đi cùng nhau. Dự án là phần 3 nằm trong chuỗi series Đi Để Trở Về – một thương hiệu vốn đã trở thành quen thuộc vào mỗi dịp năm mới.

Đặc điểm thú vị của thương hiệu này chính là mỗi ca khúc đều mang thông điệp truyền cảm hứng. Sẽ hứa đi cùng nhau cũng không nằm ngoài điều đó. Ca khúc như lời nhắn ý nghĩa đến những người trẻ rằng: Không quan trọng chúng ta đến đâu, quan trọng nhất là được đi cùng những người mình yêu thương và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ.

MV Đi để trở về 3 - Soobin Hoàng Sơn

Giải mã cho sức hút của Sẽ hứa đi cùng nhau, nhiều người tin rằng phần nhiều đến sự thể hiện nhiều cảm xúc của Soobin Hoàng Sơn, cộng hưởng chất Rap độc đáo, đầy cá tính của Da LAB. 'Đây là thành công mở màn một năm mới không thể tuyệt vời hơn của nhóm Da LAB. Như một sự khích lệ từ khán giả, nhóm sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm mới và vẫn trung thành với việc thành thật với cảm xúc của mình trong bài hát', Da LAB chia sẻ.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau đã chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Đồng thời MV cũng vươn lên dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

MV mới của Soobin dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24h.

MV mới của Soobin dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24h.

Soobin Hoàng Sơn cho biết: 'Soobin rất hạnh phúc vì sản phẩm mới nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến mọi người. Khi xem lại MV, chính Soobin cũng nhớ lại, lúc nhỏ, Soobin rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình, kí ức lúc nào cũng rất nhiều hạnh phúc.

Hiện tại, mình lại khá bận rộn với các dự án cá nhân, theo sát lịch trình. Do đó, Soobin rất trân trọng những lúc được trở về nhà. Đi nhiều Soobin mới nghiệm ra đi đến đâu mình cũng thèm cảm giác được mang gia đình mình đi cùng'.

Không riêng gì Soobin Hoàng Sơn, nhiều khán giả đã cảm được tinh thần của MV Sẽ hứa đi cùng nhau khi chia sẻ một loạt câu chuyện đầy cảm xúc khi du lịch bên gia đình. Đó không phải là chuyến đi gần hay xa, chi phí ít hay nhiều mà quan trọng là cảm xúc và khoảnh khắc được lưu lại bên những người thân yêu.

MV mới của Soobin là video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ, vượt qua Taki Taki và Girls Like You 1

Không chỉ là sản phẩm âm nhạc được khán giả ủng hộ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, Đi để trở về 3 - Sẽ hứa đi cùng nhau còn nhận được nhiều sự yêu thích của các nghệ sĩ. Họ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân.

Đông Nhi chia sẻ: 'Xem MV mới của em Soobin và Da LAB, nhận ra thời gian qua mình toàn lấy cái cớ bận rộn để tạm hoãn những chuyến đi cùng gia đình. Những lời hứa ngày xưa với mẹ rằng sau này sẽ đưa nhà mình đi thật nhiều nơi... chưa hoàn thành trọn vẹn. Nhi đã xong những dự định quan trọng nhất của sự nghiệp trong 2018. Đây là thời gian để Nhi trở về với gia đình mình và hoàn thành lời hứa'.

MV mới của Soobin là video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ, vượt qua Taki Taki và Girls Like You 2

Ngô Kiến Huy chia sẻ: 'Đúng là cảm giác càng đi xa bao nhiêu lại càng mong muốn có cơ hội được đi cùng gia đình bấy nhiêu... Cuộc vui bè bạn nào cũng sẽ chóng tan, sẽ chỉ có những khoảnh khắc cạnh người thân yêu là mãi mãi'.

Hồ Quang Hiếu nói: 'Xem MV tự dưng thấy nhớ nhà, nhớ lời hứa dặn lòng không quên nhưng đã vô tình bỏ qua vì quá bận rộn. Nhớ cái cảm giác giữa thế giới rộng lớn ngoài kia, mình từng ước ao bên cạnh là gia đình cùng nhau tận hưởng, ngắm nhìn'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi