Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn'

Được đầu tư khủng, quảng bá rầm rộ, song 2 sản phẩm mới của Soobin không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Việt.

01/12/2020 15:59

Tối ngày 30/11 vừa qua, Soobin đã chính thức tung MV 'đinh' trong chuỗi sản phẩm 'tái xuất' với đường đua Vpop. Một MV được đầu tư hoành tráng về tất cả mọi mặt từ âm nhạc, hình ảnh, hoạt động quảng bá cho đến người hợp tác cùng chính là Binz - nam HLV 'hot hit' của gameshow Rap Việt. Sản phẩm mới toanh mà Soobin 'trình làng' khán giả mang tên BlackJack - đĩa đơn thứ hai đến từ E.P The Playah.

Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn' 0

Tiếp tục là một sản phẩm được 'chắp tay' từ 'phù thủy âm nhạc' Touliver, tưởng chừng BlackJack sẽ là một 'cú nổ' của Soobin nhưng thật đáng tiếc, hiệu ứng đến từ phía khán giả dường như không phải là câu trả lời mà có lẽ nam ca sĩ điển trai mong muốn. Bỏ qua những yếu tố đầu tư hay 'dàn cameo' hot trong MV, âm nhạc của BlackJack được đông đảo dân mạng đánh giá là không hợp tai và có phần 'ngang ngang', kém thu hút.

Mặc dù đã có sự giúp sức của 'thánh thả thính' Binz nhưng vẫn không thể giúp BlackJack 'bật lên' như mong đợi.

Mặc dù đã có sự giúp sức của 'thánh thả thính' Binz nhưng vẫn không thể giúp BlackJack 'bật lên' như mong đợi.

Thắng bại của sản phẩm âm nhạc này đã thể hiện qua con số hiển thị trên YouTube. Hiện tại MV của bộ đôi Double B (Soobin & Binz) chỉ đạt hơn 1,7 triệu lượt xem và Top 11 Trending, một con số khá 'khiêm tốn' so với những nghệ sĩ thuộc hàng nổi tiếng ra mắt trong thời gian gần đây và với cả chính Soobin. 

Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn' 2

Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm này đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng, số đông cho rằng Soobin thật sự không phù hợp với dòng nhạc sôi động dù concept được đầu từ chỉn chu như thế nào đi chăng nữa.

Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn' 3Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn' 4
Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn' 5

Bên cạnh đó vẫn có nhiều khán giả khen ngợi về sự 'chịu chơi', không ngại thử nghiệm cái mới của Soobin, đồng thời khen ngợi nam ca sĩ đã có màn 'tái xuất' ấn tượng. 

Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn' 6Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn' 7
 

Trước BlackJack, Soobin cũng đã ra mắt single Trò chơi và kết quả cũng chẳng hề như mong muốn.

Trước BlackJack, Soobin cũng đã ra mắt single Trò chơi và kết quả cũng chẳng hề như mong muốn.

Trước đó, Soobin được biết đến với danh xưng 'Hoàng tử nhạc ballad' với những bản nhạc ngọt ngào, nhẹ nhàng 'đốn tim' khán giả như: Nếu ngày ấy, Phía sau một cô gái, Đi để trở về,...

BlackJack (Official MV) - Double B (Soobin & Binz)

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều