Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV mới của Thanh Duy bị ‘bóc phốt’ bởi vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh

Khởi My

Tình bạn và độ lầy lội của Kelvin - Khởi My với Thanh Duy làm các fan và khán giả hết sức thích thú ngưỡng mộ.

Clip reaction là một hot trends trên youtube với rất nhiều Youtuber đình đám. Nhưng mới đây, cặp vợ chồng Kelvin Khánh và Khởi My đã khiến fan bất ngờ khi đột ngột tung ra clip reaction đầu tiên của mình, với nội dung là react trước MV mới Người lạ thân quen của Thanh Duy.

MV Người lạ thân quen - Thanh Duy

Ngay từ khi bắt đầu, đôi vợ chồng son đã nhắng nhít hào hứng  với MV mới từ người người anh thân thiết. Trước cảnh khoe thân của Thanh Duy đang gây bão với fan những ngày qua, Khởi My đã nghịch ngợm trêu chọc 'Tại sao anh đạo diễn lại che cái núm lại? Hãy cho tui được nhìn cái núm'...

Kelvin Khánh - Khởi My ngạc nhiên thấy bán nude

Kelvin Khánh - Khởi My ngạc nhiên thấy bán nude

 

Khởi My – Kelvin Khánh 'bóc phốt' Thanh Duy

Đặc biệt hơn, 'cao trào' đã nổ ra khi cảnh hôn của Thanh Duy với MisThy đã khiến vợ chồng Vin – Còi 'hoảng hốt' hú hét thật sự. Trong khi Khởi My 'đứng hình' toàn tập ngay trên ghế thì Kelvin Khánh còn tua đi tua lại khoảnh khắc 'lịch sử' như không tin được vào mắt mình. Cả hai đều bang Hoàng trước nụ hôn lịch sử đầu tiên trên màn ảnh của Thanh Duy.

MV mới của Thanh Duy bị ‘bóc phốt’ bởi vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh 1

Cả hai hoảng hốt khi thấy cảnh hôn 

Cả hai hoảng hốt khi thấy cảnh hôn 

Cặp đôi Khánh – My còn rất chăm chỉ soi từng cen-ti-mét trong MV và nhận xét vô cùng dễ thương. Cả hai thấy gu nhạc và giọng hát của Thanh Duy đã thật sự thay đổi và tình cảm hơn trước rất nhiều. Có lẽ nhờ vậy mà chỉ sau hơn 3 ngày ra mắt, MV đã gần chạm đến cột mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Kelvin Khánh vỗ tay liên tiếp vì thích thú 

Kelvin Khánh vỗ tay liên tiếp vì thích thú

  Cặp đôi Vin - Còi xoay đầu soi từng chi tiết trong MV 

Cặp đôi Vin - Còi xoay đầu soi từng chi tiết trong MV

Thân thiết với nhau từ chương trình thực tế dài hơi và có lượt xem youtube kỷ lục Lớp học vui nhộn, Khởi My và Kelvin Khánh vô cùng thân thiết với Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie.Cả hai đã ủng hộ cho MV mới của người anh thân thiết một cách không thể có tâm hơn. Rất nhiều bình luận trên youtube đã khen ngợi sự đáng  yêu trẻ trung của 2 vợ chồng cũng như tình bạn đáng ngưỡng mộ của Thanh Duy.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khởi My tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi