Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV mới đạt triệu view trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy

Không biết ViruSs và JSol có váy để mặc chưa ta? Vì MV Giá như em nhìn lại đạt triệu view rồi nè!

Tối qua, MV Giá như em nhìn lại - bài hát do ViruSs sáng tác, JSol thể hiện đã chính thức lên sóng. Trong buổi livestream cùng với ViruSs trước thềm công chiếu MV, JSol đã thật thà chia sẻ thành tích khiêm tốn của mình đến giờ là MV Đủ xa tình sẽ cũ đạt 1 triệu view sau gần 1 tuần, lọt top trending Youtube ở vị trí 49. Anh chàng hứa chỉ cần phá được kỷ lục cũ: đạt 1 triệu view trong 3 ngày thì sẽ mặc váy, đội tóc giả, trang điểm, chơi game cho khán giả xem.

MV mới đạt triệu view trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy 0

Thành tích của MV Giá như em nhìn lại sau 18 tiếng ra mắt

'Cha đẻ' của bài hát - ViruSs ngồi cạnh cũng cao hứng tự đặt thử thách cho mình và JSol là nếu MV Giá như em nhìn lại cán mốc 1 triệu view trong vòng 20 tiếng trở lại thì ViruSs và JSol sẽ cùng nhau mặc váy, đội tóc giả, chơi game. Cả 2 chàng trai khẳng định mình 'vứt hết liêm sỉ rồi'.

MV Giá như em nhìn lại 

Và các bạn biết gì không? MV Giá như em nhìn lại đã cán mốc 1 triệu view chỉ trong vỏn vẹn 18 tiếng và hiện đang xếp hạng 28 top trending. Giờ đây cộng đồng mạng đang réo gọi tên ViruSs và JSol thực hiện lời hứa tối qua: mặc váy, đội tóc giả, trang điểm và chơi game.

Cũng trong buổi livestream, ViruSs chia sẻ hài hước về lần mặc váy cách đây không lâu của mình khi MV Thằng Điên lên top 1 trending, hình ảnh 'cô nàng' ViruSs được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích và phát tán khắp nơi. Tuy nhiên khi JSol khen ViruSs phiên bản con gái rất xinh thì ViruSs bày tỏ quan ngại vì… còn phải lấy vợ.

Clip JSol và ViruSs hứa mặc váy

Ngay sau đó, cặp đôi nhạc sĩ - ca sĩ tiếp tục nhận lời thách thức từ khán giả rằng nếu MV Giá như em nhìn lại dẫn đầu top trending Youtube thì bắt làm gì cả 2 cũng làm. Rất nhiều gợi ý hài hước và kỳ quặc được cộng đồng mạng đưa ra.

Dù sau thì không ai đánh thuế ước mơ nên cứ chờ xem MV Giá như em nhìn lại liệu có làm nên điều kỳ diệu để cộng đồng mạng tha hồ 'hành hạ' ViruSs và JSol!

MV mới đạt triệu view trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy 1

MV mới đạt triệu view trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy 2

ViruSs từng mặc váy khi MV Thằng Điên đạt No.1 Trending Youtube

Giúp Tiin sửa lỗi