Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV mới lên sóng, Erik nhanh chóng nhận nút Vàng Youtube, đạt Top 1 trending

Erik trở lại với MV 'Em không sai chúng ta sai' và lập tức đạt 1 triệu subcribe YouTube, Top 1 trending sau 17 tiếng, thành tích nhảy vọt trên các bảng xếp hạng.

Erik vừa ra mắt MV 'Em không sai chúng ta sai' vào tối ngày 6/5. Vẫn là 1 ca khúc ballad 'buồn lụi tim' quen thuộc, vẫn là 1 MV với cốt truyện tình yêu với cái kết đầy phũ phàng nhưng Erik đã chứng minh đây không hề là một công thức sai.

Chỉ 1 tiếng sau khi MV 'Em không sai chúng ta sai' lên sóng, kênh YouTube của Erik đã chạm mốc 1 triệu người đăng ký, qua đó nam ca sĩ sẽ nhận được nút vàng YouTube.

17 tiếng sau khi lên sóng, MV 'Em không sai chúng ta sai' đã nhanh chóng đạt được 3,5 triệu view và tiến thẳng lên Top 1 Trending YouTube. 

MV mới lên sóng, Erik nhanh chóng nhận nút Vàng Youtube, đạt Top 1 trending 0

Không chỉ đạt được những thành tích ấn tượng, MV comeback của Erik còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các sao Việt. Ngoài các cameo đã 'trợ giúp' Erik trong MV lần này như Hoà Minzy, Đức Phúc và Tiểu Vy, dàn sao Việt như MC Trấn Thành, Hương Giang, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Suni Hạ Linh, Nguyễn Trần Trung Quân… cũng dành cho Erik nhiều lời khen, thậm chí còn khẳng định luôn đây chắc chắn sẽ là bản hit khủng của Vpop năm nay.

Trong MV, Erik đã vào vai… chính mình - một nam ca sĩ nổi tiếng luôn bị báo chí và người hâm mộ vây quanh, rất bận rộn với công việc mà bỏ bê bạn gái của mình. Tiểu Vy vào vai một cô bạn gái thường xuyên rơi vào tình thế chỉ là 'mối quan tâm thứ hai' của Erik, xếp sau công việc và luôn cảm thấy tủi thân, không cảm nhận được tình yêu của Erik trong cuộc tình này.

Đức Phúc và Hoà Minzy cũng trong vai chính mình, là 2 người bạn thân của Erik trong showbiz đã vô tình gặp Erik tại nhà hàng, từ đó tạo nên tình huống Erik buộc phải 'giấu diếm' bạn gái Tiểu Vy. Tuy nhiên, kịch bản MV đã tạo nên một bất ngờ lớn khi Tiểu Vy bất ngờ gặp lại mối tình đầu năm xưa, nảy sinh tình huống 'tình cũ không rủ cũng tới' và chính Tiểu Vy mới là người ngoại tình và phản bội Erik.

MV mới lên sóng, Erik nhanh chóng nhận nút Vàng Youtube, đạt Top 1 trending 1

Một người bạn trai không quan tâm đến bạn gái của mình, ngậm ngùi nhìn cô gái ấy bị người khác 'cướp đi'. Một người bạn gái cô đơn trong tình yêu đã không kiềm chế được cảm xúc mà ngả vào lòng một người đàn ông khác. Cuối cùng, Erik là người đã nói lời chia tay để tìm lối giải thoát cho cả hai.

 MV  'Em không sai, chúng ta sai'

Giúp Tiin sửa lỗi