Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV nhanh chóng đạt 5 triệu view, Han Sara tung hai phiên bản Dance tặng fans

Han Sara đã phát hành 2 clip Dance mang phong cách khác nhau gồm phiên bản đồ ngủ và phòng tập.

Sau 4 ngày ra mắt, MV Đếm cừu của Han Sara gặt hái được những thành tích ấn tượng khi đạt Top 2 trending trên Youtube nhiều ngày liền với hơn 5 triệu view và audio xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng nhạc Việt. Đây được xem là MV thành công nhất của nữ ca sĩ trên con đường nghệ thuật kể từ khi bước chân vào showbiz.

MV nhanh chóng đạt 5 triệu view, Han Sara tung hai phiên bản Dance tặng fans 0 MV nhanh chóng đạt 5 triệu view, Han Sara tung hai phiên bản Dance tặng fans 1MV nhanh chóng đạt 5 triệu view, Han Sara tung hai phiên bản Dance tặng fans 2

'Đếm cừu' nhận được nhiều lời khen từ khán giả không chỉ bởi âm nhạc bắt tai, tươi trẻ mà còn vì câu chuyện vui vẻ, dễ thương qua lối diễn xuất tự nhiên, ăn ý từ Han Sara và Kay Trần.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Han Sara đã phát hành 2 clip Dance mang phong cách khác nhau gồm phiên bản đồ ngủ và phòng tập.

MV Dance Pracetice phòng tập

Bên cạnh đó, thử thách cover bài hát và vũ đạo đếm cừu trên mạng xã hội cũng đã thu hút hơn 8 triệu video clip. Trong đó 2 bản cover của Uni5 và Đỗ Hoàng Dương được rất nhiều fans yêu thích thả tim ủng hộ.

Đỗ Hoàng Dương cover bài Đếm cừu

Uni5 cover ca khúc của Han Sara

Chia sẻ về thành công của 'Đếm cừu', Han Sara cho biết cô muốn gửi lời cảm ơn đến Kay Trần vì đã nhận lời tham gia MV cùng mình, ngoài ra, cô nàng cũng muốn cảm ơn nhạc sĩ trẻ Ân Nhi và ekip sản xuất đã giúp cô có được sản phẩm chỉn chu, đẹp mắt. Trò cưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ xem đây là động lực để bắt tay vào thực hiện ngay MV tiếp theo.

Giúp Tiin sửa lỗi