Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV Sơn Tùng với kỉ lục giật mình: Lượng người xem trực tiếp gấp 3 lần show rating số 1 Việt Nam

Số người xem trực tiếp của MV Hãy trao cho anh khiến tất cả giật mình, đúng là chỉ có thể Sơn Tùng mới tạo nên cơn lốc thật sự.

Như đã công bố, đúng 8h tối nay (01/07), Sơn Tùng M-TP đã chính thức comeback với MV Hãy trao cho anh, đây được giới thiệu là sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng các tên tuổi hàng đầu. Bên cạnh rapper lừng danh Snoop Dogg còn có nữ ca sĩ Madison Beer. Dẫn đầu xu hướng âm nhạc và chứng tỏ đẳng cấp qua các cảnh quay hoành tráng, Sơn Tùng M-TP còn là ca sĩ Vpop đầu tiên sử dụng tính năng Youtube Premiere khi MV công chiếu trực tiếp.

Trích đoạn ngắn trong MV Hãy trao cho anh

MV Sơn Tùng với kỉ lục giật mình: Lượng người xem trực tiếp gấp 3 lần show rating số 1 Việt Nam 0 

Hình ảnh trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng 

Hình ảnh trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng

Qua tính năng này, người xem có thể tương tác cùng với nhau kể cả trước khi MV được đăng tải công khai. Thông số từ Youtube cho thấy, thời điểm MV ra mắt đã có hơn 635.000 cùng online xem MV Hãy trao cho anh. Con số này tiếp tục tạo nên kỉ lục tại Việt Nam, thậm chí vượt qua kỉ lục của nhóm nhạc SM đình đám.

Lượt xem cùng lúc MV Hãy trao cho anh dự sẽ tạo nên kỉ lục mới 

Lượt xem cùng lúc MV Hãy trao cho anh dự sẽ tạo nên kỉ lục mới

Đã có gần 500k lượt xem chỉ sau khoảng 30 phút công chiếu 

Đã có gần 500k lượt xem chỉ sau khoảng 30 phút công chiếu

Với con số 635.000 người dùng Youtube online cùng lúc để theo dõi một video công chiếu đã tạo nên ‘lịch sử' mới, con số này gấp 3 lần lượng người xem online của các gameshow có rating hàng đầu hiện nay. Thậm chí, những cái tên như: Gạo nếp gạo tẻ, Người ấy là ai, The Face cũng chưa từng vượt ngưỡng 250.000 người xem cùng lúc, con số bằng 1/2 người xem của MV Hãy trao cho em.

Sau chưa đầy 30 phút ra mắt, MV đã có gần 500.000 lượt xem với hơn 70.000 bình luận, những con số khiến những ai làm nội dung số đều giật mình.

Giúp Tiin sửa lỗi