Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV liêu trai Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh 'khoác áo mới' bằng tranh cát

Bảo Anh vừa cho ra mắt MV Sống xa anh chẳng dễ dàng dưới nét vẽ tranh cát của nghệ nhân Lê Phong Giao.

Đây là lần đầu tiên nghệ nhân Lê Phong Giao kết hợp làm MV tranh cát cùng với ca sĩ Bảo Anh. Được biết, ngay từ lần đầu nghe ca khúc này, ông đã có ấn tượng đặc biệt và cảm thấy rất hào hứng trong việc chuyển thể MV sang tranh cát.

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng bằng tranh cát

Nghệ nhân Lê Phong Giao chia sẻ: 'Với loại hình vẽ tranh cát, việc làm video tại studio có thời gian thực hiện dài và công phu hơn khi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Quá trình thực hiện gồm nhiều công đoạn như lên ý tưởng, phác thảo kịch bản storyboard trên giấy, vẽ trên bàn cát, thu hình bằng camera, dựng video và làm hậu kỳ.'

Tất cả những khâu trên nghệ nhân Lê Phong Giao mất khoảng 2 tuần thực hiện. Riêng công đoạn vẽ trên bàn cát, ông phải thực hiện trong trạng thái tập trung cao độ và liên tục trong nhiều giờ liền. Nghệ nhân Lê Phong Giao cũng cho biết, video gốc thu hình của 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' có độ dài 16 giờ.

MV liêu trai Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh 'khoác áo mới' bằng tranh cát 0

MV liêu trai Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh 'khoác áo mới' bằng tranh cát 1

Sau khi ra mắt, MV 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' của Bảo Anh đã liên tiếp đứng top trending trên YouTube trong suốt 3 tuần liền và hiện nay đã đạt 34 triệu lượt xem. MV cũng đã kéo theo việc xuất hiện hàng loạt phiên bản reaction, tả thực và hiệu ứng về mối tình liêu trai được bàn tán sôi nổi trên các mạng xã hội.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi