Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV tuần trước vừa tung ra còn chưa kịp nguội, Jack đã tiếp tục nhá hàng demo ca khúc mới

Jack đang cho thấy anh sẽ không để khán giả ngồi yên khi liên tiếp tục comeback với những sản phẩm cực chất.

Cách đây hơn 1 tuần, Jack đã chính thức trở lại với đường đua âm nhạc bằng MV Là một thằng con trai. Mặc cho những lùm xùm với công ty quản lý trước đó, MV vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Chỉ sau 10 ngày ra mắt, MV Là một thằng con trai đã cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtuber, cán mốc các vị trí trending.

Tính đến nay, MV đang có hơn 52 triệu lượt xem và giữ vị trí một trong những MV có nhiều lượt thích nhất trên Youtube với 2,4 triệu lượt. 

MV tuần trước vừa tung ra còn chưa kịp nguội, Jack đã tiếp tục nhá hàng demo ca khúc mới 0 

MV mới của Jack đã đạt nhiều kỷ lục trên Youtube sau 1 tuần ra mắt

Dường như không để khán giả phải chờ mình quá lâu, Jack tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra bản demo ca khúc mới. Không một lời giới thiệu, anh chàng dường như chỉ 'để đó và không nói gì' để người hâm mộ tha hồ tò mò.

Đoạn clip khoảng hơn 1 phút với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ngọt ngào khác hẳn với giai điệu vui tươi rộn ràng EDM của MV Là một thằng con trai. Trên nền nhạc piano sâu lắng, giọng hát ngọt ngào trầm ấm của Jack cất lên 'Nếu có ước muốn anh mong người tình được một nơi nào ấm êm. Nếu có nhắm mắt anh mong ngừng đập để một lần nhìn thấy em'. Phải chăng, đây sẽ là bản hit tiếp theo của anh chàng

Giúp Tiin sửa lỗi