Mới

Tiin.vn trên Facebook

MLee tung teaser hài hước cho MV mới với hình ảnh 'lột xác'

Như là yêu mới lần đầu là ca khúc mở màn cho hoạt động của MLee trong năm 2018.

8 tháng sau sản phẩm kết hợp với Minh Trung, MLee chính thức trở lại làng nhạc với MV mới có tên gọi Như là yêu mới lần đầu. Đoạn teaser và một số hình ảnh ghi lại cảnh hậu trường của MV này cũng đã được hé lộ.

Teaser MV mới của MLee

Trong đó, 'Bông hồng lai Pháp' tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Sánh đôi bên MLee lần này chính là Nhikolai Đinh - nam diễn viên từng nhận được nhiều sự chú ý khi góp mặt trong MV Bùa yêu của Bích Phương cách đây ít ngày.

MLee tung teaser hài hước cho MV mới với hình ảnh 'lột xác' 0

Trong MV, MLee và Nhikolai Đinh hoá thân vào một cặp đôi có chuyện tình đầy thú vị và hài hước nhưng cũng đầy mùi mẫn, tình tứ.

MLee tung teaser hài hước cho MV mới với hình ảnh 'lột xác' 1

MLee tung teaser hài hước cho MV mới với hình ảnh 'lột xác' 2

Như là yêu mới lần đầu là ca khúc mở màn cho hoạt động của MLee trong năm 2018. Được nhào nặn bởi Avi Kim Anh - nhạc sĩ từng là học trò của Ngô Thanh Vân cùng với MLee, kết hợp với sự hoà âm phối khí của producer Dương K, Như là yêu mới lần đầu có giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần bắt tai. Ca khúc hứa hẹn sẽ mang tới bầu không khí vô cùng tươi trẻ, tràn đầy năng lượng phù hợp với những ngày hè.

MLee tung teaser hài hước cho MV mới với hình ảnh 'lột xác' 3

MLee tung teaser hài hước cho MV mới với hình ảnh 'lột xác' 4

Đặc biệt, hơn cả ca khúc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ trên đường đua Vpop, Như là yêu mới lần đầu còn khởi động cho loạt dự án thay đổi hình ảnh của MLee trong thời gian sắp tới với sự hỗ trợ của giám đốc sáng tạo Bobby Nguyễn. Nếu như trước đây, MLee được biết đến với hình tượng trẻ trung, cá tính thì quyết định lột xác của cô nàng gây tò mò lớn cho công chúng.

Góp ý cho Tiin