Tiin.vn trên Facebook

'Mỵ' Hoàng Thuỳ Linh mở màn chuỗi chương trình Music Home mùa 2

Việc Hoàng Thuỳ Linh trở thành nghệ sỹ tâm điểm mở màn chuỗi chương trình 'Music Home' năm thứ 2 hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ.

2019 là năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của Hoàng Thùy Linh với một vệt dài các sản phẩm ấn tượng khai thác chất liệu dân gian kết hợp những xu hướng âm nhạc trẻ, hiện đại như MV Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, album Hoàng. 

Với những nỗ lực bền bỉ, luôn đầu tư chỉnh chu, sáng tạo, cập nhật xu hướng và vượt qua những khó khăn, Hoàng Thuỳ Linh đã có một thập kỷ âm nhạc đáng tự hào. Như cô nói, sau 10 năm con 'vàng anh' thuở nào đã có cú vỗ cánh trưởng thành và mạnh mẽ như loài Phượng hoàng. 

'Mỵ' Hoàng Thuỳ Linh mở màn chuỗi chương trình Music Home mùa 2 0

Với những nỗ lực và thành công rõ nét, Hoàng Thuỳ Linh cũng trở thành tâm điểm của đời sống âm nhạc trong năm 2019 khi liên tiếp được xướng tên trên các bảng xếp hạng, giải thưởng âm nhanh uy tín. Đặc biệt, tại danh sách đề cử chính thức giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 15, cái tên Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện với 5 đề cử.

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chia sẻ: 'Thế mạnh của Hoàng Thuỳ Linh là sự giao thoa và biến hoá của world music và nhạc điện tử. Tính đương đại thể hiện ở cách phối khí, với tiết tấu nhanh, nhịp dồn dập cũng chính là thế mạnh của ban nhạc Anh Em. 

Trong phòng khách Music Home, khi kết hợp với Anh Em band sẽ là Hoàng Thuỳ Linh chững chạc, đằm hơn nữa với nhiều cung bậc của cảm xúc. Qua đó chân dung của Phượng hoàng sẽ được khắc họa trọn vẹn, tươi mới, bừng sáng qua âm nhạc. Cuối cùng là một sự trưởng thành, từng trải nhưng đầy ý nghĩa khi âm nhạc luôn là người bạn giúp Hoàng Thuỳ Linh đi qua mọi sóng gió.'

'Mỵ' Hoàng Thuỳ Linh mở màn chuỗi chương trình Music Home mùa 2 1

Khách mời phát hiện của Music Home số mở màn mùa 2 bên cạnh Hoàng Thuỳ Linh sẽ là T.R.I - một cái tên đầy triển vọng của Indie Việt thời gian gần đây. 

Cũng theo Huy Tuấn, sự trở lại của Music Home mùa thứ 2 sẽ khác biệt hơn với câu chuyện cặp đôi nghệ sỹ trong mỗi số. Bên cạnh những tên tuổi thành danh, có dấu ấn đậm nét sẽ là một gương mặt mới có tính chất phát hiện. Tuy nhiên, việc ca sĩ sẽ phải hát live với ban nhạc đặt ra tiêu chuẩn những nghệ sĩ có thực lực, có khả năng hát live tốt.

Music Home mùa 2 tiếp tục mang đến trải nghiệm thưởng thức mới mẻ qua ứng dụng tuỳ chọn góc nhìn. Theo đó, không gian 'phòng khách' Music Home sẽ có diện mạo sang trọng, ấm cúng và huyền ảo hơn. 

Đảm nhận vị trí host Music Home mùa 2 ngoài 'giáo sư' hóm hỉnh Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng sẽ có thêm những 'người giấu mặt' để tăng tính ngẫu hứng và tương tác với khán giả xem tại nhà. Host cùng các khách mời sẽ chia sẻ đến người yêu nhạc những câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ. Đây sẽ là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ giới thiệu chân dung, giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng.

Music Home mùa 2 sẽ phát sóng số mở đầu vào 20h30 ngày 28/2/2020. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT.

Góp ý cho Tiin
Tag: