Mỹ Linh lần đầu hát rock cùng Tùng Dương, Ngũ Cung

Lần đầu tiên Diva Mỹ Linh sẽ thể hiện những bài hát rock sôi động tại Countdown party - Lễ hội âm nhạc hoành tráng và ý nghĩa nhất chào mừng năm 2017.

20/12/2016 15:53

Chương trình Lễ hội âm nhạc chào mừng năm mới Countdown Party 2017 sẽ bùng nổ tại tại Công viên Thống Nhất vào vào lúc 20h30 ngày 31/12/2016 và kéo dài tới 0h30 ngày 1/1/2017.

Năm nay, chương trình được chia ra làm 3 chương mang dấu ấn và những nét đặc sắc riêng với phần tham gia biểu diễn của gần 20 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và Việt Nam cùng gần 100 vũ công và nghệ sĩ visual, lễ hội âm nhạc hội tụ đầy đủ điều kiện về không gian và thị giác để trở thành sự kiện hoành tráng và có ý nghĩa nhất chào mừng năm 2017.

 

Nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh sẽ tham gia lễ hội lớn nhất năm này.

 

Ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn và ban nhạc Ngũ Cung

Chương II của lễ hội mang tên Rock chắc chắn sẽ đầy sôi động và cháy bỏng, nhưng khán giả sẽ được mang đến nhiều bất ngờ khi đó chính là những bản phối mang hơi thở hiện đại của các ca khúc đã quen thuộc qua nhiều thế hệ như: Ngẫu hứng song Hồng, Chiếc khăn Piêu, Sắc màu, Hương Ngọc Lan…

Điểm độc đáo của chương II đó là các giọng ca thể hiện những bài hát trên là Mỹ Linh, Tùng Dương - những giọng hát hiếm khi gắn với rock nhưng đêm âm nhạc này, khán giả sẽ thấy họ kết hợp cùng nhóm Ngũ cung để khuấy động không khí lễ hội cuối năm.

 

Mỹ Linh - Tùng Dương

Tại buổi họp báo, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: 'Khi anh Huy Tuấn mời Mỹ Linh hát rock, tôi giật mình và nói là để suy nghĩ và bàn với ông xã đã. Anh Quân nói, Huy Tuấn gọi thì phải tham gia! Tôi đang suy nghĩ làm sao để xuất hiện 'rock' chất nhất mà không ảnh hưởng tới hình ảnh gia đình mình.'

Mỹ Linh cũng chia sẻ thêm, hàng năm, Tết là khoảng thời gian chị dành cho gia đình chứ không chạy show, nhưng năm nay, Mỹ Linh tin Huy Tuấn và quyết định tham gia lễ hội âm nhạc đón năm mới này.

Fin Café
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều