Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Linh muốn phái đẹp yêu bản thân trong MV mới

Nữ ca sĩ cùng 'biệt đội siêu mẫu' chia sẻ niềm vui được truyền cảm hứng yêu bản thân và sống đẹp cho cộng đồng.

Trưa nay (9/3), tại TP HCM, diva Mỹ Linh đã tổ chức buổi ra mắt đơn vị đại diện truyền thông - quảng cáo độc quyền của mình, cùng kế hoạch hướng đến các chương trình kết nối cộng đồng thông qua âm nhạc.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, nữ ca sĩ chính thức giới thiệu đến công chúng sản phẩm âm nhạc mới, MV Đẹp cho cuộc sống.

Mỹ Linh trẻ trung, xinh đẹp trong chiếc váy suông trắng. Cô luôn nở nụ cười rạng rỡ trong suốt sự kiện.

MV Đẹp cho cuộc sống khá đặc biệt vì được xây dựng với kịch bản, cách quay dựng khác lạ với phong cách thường thấy của ca sĩ Mỹ Linh.

Khi bắt tay vào họp bàn, sản xuất, Mỹ Linh và ê-kíp muốn có 1 MV không thuần tuý để khán giả tập trung vào hình ảnh của mình mà chuyển sự chú ý sang nội dung, các nhân vật xuất hiện trong MV với câu chuyện của chính họ, những người phụ nữ khác nhau, từ lứa tuổi, công việc đến thói quen, suy nghĩ...

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng có mặt để chúc mừng đồng nghiệp ra mắt MV mới.

Nội dung MV là câu chuyện xoay quanh 4 người phụ nữ khác nhau trong xã hội. Họ ảo tưởng về cuộc sống hạnh phúc cho đến khi được Mỹ Linh truyền cảm hứng, giúp họ nhận ra rằng: 'Bạn đẹp nhất khi là chính mình'.

Thảo My, Mỹ Linh và các diễn viên trong MV thể hiện ca khúc Đẹp cho cuộc sống.

Bên cạnh đó, 1 thông điệp khác mà MV hướng đến chính là người phụ nữ hiện đại cần biết yêu bản thân, dành thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, để tự tin, yêu đời, cùng chung tay kết nối, lan toả những cảm hứng hạnh phúc cho cộng đồng, làm đẹp cho cuộc sống.

Đây cũng là lần đầu tiên sản phẩm âm nhạc của Mỹ Linh có sự tham gia của 1 'biệt đội siêu mẫu' như: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Mạnh Khang, Hằng Nguyễn, tất cả đều muốn chung tay cùng nữ ca sĩ lan toả những quan điểm sống đẹp cho cộng đồng.

Giúp Tiin sửa lỗi