Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jaejoong mang ca khúc tiếng Nhật đầu tay biểu diễn trên sân khấu Music Station

Đã 10 năm kể từ khi rời DBSK, Jaejoong mới biểu diễn lại trên sân khấu Music Station nổi tiếng của Nhật.

Người hâm mộ đã rất hào hứng khi nghe tin Jaejoong sẽ biểu diễn trên sân khấu Music Station vào ngày 15/6 tới đây. Tại đây, nam ca sĩ sẽ biểu diễn ca khúc tiếng Nhật đầu tay ‘Sign' mà anh đã nhá hàng trước đó.

Mỹ nam Jaejoong lần đầu biểu diễn tại sân khấu Music Station của Nhật sau 10 năm 0 

Chính Jaejoong cũng lên tiếng xác nhận trên tài khoản Instagram cá nhân: ‘Lần xuất hiện đầu tiên trong khoảng 10 năm qua. Cảm ơn các bạn. Tôi sẽ đáp trả lại những lời cổ vũ đầy ấm áp của các bạn.'

Jaejoong thông báo tin mừng đến fan qua Instagram. 

Jaejoong thông báo tin mừng đến fan qua Instagram.

Trước đó, hôm 25/5, Jaejoong đã tung ra MV ngắn cho 1 single tiếng Nhật đầu tay – ‘Sign'. Dù chỉ nhá hàng một chút nhưng cũng đủ để fan cảm nhận được chất giọng truyền cảm, ngọt ngào và da diết vốn có của nam ca sĩ.

Jaejoong là một trong những thành viên JYJ có hoạt động rất tích cực tại Nhật Bản. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh phát hành sản phẩm âm nhạc và có các hoạt động quảng báo chính thức cho ca khúc đầu tay bằng tiếng Nhật.

Single tiếng Nhật của Jaejoong dự kiến ra mắt ngày 27/6. Bên cạnh đó, Jaejoong cũng sẽ tổ chức concert tại Yokohama Arena vào 2 ngày 26 - 27/6 và tại đây fans sẽ có cơ hội lần đầu thưởng thức live ca khúc mới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi