Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu quán quân Duyên dáng Bolero của mình?

Trong đêm chung kết xếp hạng Duyên dáng Bolero 2019, Mỹ Ngọc làm host dẫn dắt chương trình một cách trọn vẹn đầy cảm xúc.

Cách đây đúng 1 năm, Mỹ Ngọc xuất sắc đăng quang Duyên dáng Bolero 2018. Không chỉ xinh đẹp, Mỹ Ngọc còn đa tài khi thể hiện được khả năng diễn xuất, nhảy múa và giọng hát bolero ngọt ngào. Với sự duyên dáng của mình, cô đã trở thành quán quân mùa đầu tiên. Đây là bước ngoặt mới mở ra cho người đẹp Đà Lạt nhiều cơ hội khi trở thành cái tên được chú ý trong làng giải trí. 

Mỹ Ngọc gợi cảm dẫn dắt chung kết Duyên Dáng Bolero 2019.

Mỹ Ngọc gợi cảm dẫn dắt chung kết Duyên Dáng Bolero 2019.

Với vai trò là MC chuyên nghiệp song song lĩnh vực ca hát, Mỹ Ngọc tiếp tục được BTC tin tưởng giao nhiệm vụ host Duyên dáng Bolero 2019. Sau 3 tháng đồng hành, dẫn đắt và hỗ trợ thí sinh, Mỹ Ngọc cùng BTC đã góp phần tạo nên 1 mùa Duyên dáng Bolero bùng nổ về chất lượng các tiết mục. Đêm chung kết với sự góp mặt của 4 thí sinh Anh Thi, Trương Như Ý, Trương Bảo Như, Băng Khuê với 4 tiết mục đầu tư công phu. Với nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, ngôi vị quán quân đã gọi tên Anh Thi.

Nhìn lại những giây phút cuối trong 1 năm đương nhiệm với vai trò quán quân, Mỹ Ngọc không khỏi xúc động. Nữ ca sĩ như sống lại cảm xúc 1 năm trước khi mình đã vượt qua nhiều vất vả, thị phi suốt cuộc thi để có thể chạm vào ngôi vị quán quân. Cô rất trân trọng danh hiệu này vì đó là thành quả, sự tự hào và cũng là bệ phóng giúp Mỹ Ngọc rất nhiều trong sự nghiệp ca hát.

Mỹ Ngọc và giám khảo Quang Hà.

Mỹ Ngọc và giám khảo Quang Hà.

Mỹ Ngọc cho biết, Anh Thi trở thành quán quân cũng là kết quả cô đoán trước được vì bản thân nữ ca sĩ đã theo dõi đồng hành cùng các thí sinh suốt cuộc thi. Đây cũng là sự lựa chọn của chị Phi Nhung, anh Quang Hà, anh Vũ Thành Vinh.

Mỹ Ngọc đánh giá Anh Thi là cô gái nhẹ nhàng, tinh tế, nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát đúng chất bolero ngọt ngào. Cô dung hòa được nhiều yếu tố nên để tính đường xa Anh Thi có nhiều hi vọng nhất. Và kết quả không nằm ngoài dự đoán của Mỹ Ngọc. Cô hi vọng, Anh Thi sẽ cố gắng trên chặng đường sắp tới để danh hiệu Duyên dáng Bolero của mình có giá trị hơn. 

Chiến thắng của Anh Thi nằm trong dự đoán của Mỹ Ngọc.

Chiến thắng của Anh Thi nằm trong dự đoán của Mỹ Ngọc.

Cô cũng động viên 3 cô gái còn lại với danh hiệu Á quân rằng: Rất nhiều á quân các cuộc thi có cơ hội vươn lên thành ngôi sao, quan trọng là bản thân mình sau cuộc thi như thế nào. Đã vào đến Top 4 thì ai cũng xuất sắc cả, danh hiệu quán quân chỉ có 1 nên ai dùng hòa trọn vẹn hơn các yếu tố thì may mắn hơn 1 chút thôi.

Sau khi hoàn thành xong vai trò host Duyên dáng Bolero 2019, Mỹ Ngọc sẽ phát hành MV nhạc trẻ mà cô và ekip đã quay xong. Suốt 1 năm đương nhiệm quán quân Duyên dáng Bolero, Mỹ Ngọc đã phát hành 3 album bolero làm mới các ca khúc cũ và có những ca khúc mới được Mỹ Ngọc đặt riêng cùng rất nhiều MV. Đó là sự nỗ lực của Mỹ Ngọc để cái tên Duyên dáng Bolero được nhiều người biết đến.

Góp ý cho Tiin