Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân cổ trang' Hoa Trần đóng MV tình cảm với mỹ nam người Việt gốc Hoa kém 1 giáp

Sau thành công của bản cover nhạc phim 'bom tấn' cổ trang Diên hi Công Lược, nữ ca sĩ Hoa Trần đã tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ MV cổ trang tiếp theo mang tên 'Lỡ'.

'Lỡ' là ca khúc nhạc phim 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' bản điện ảnh do Na Anh hát, một lần nữa Hoa Trần lại là người đặt lời Việt với mong muốn đem đến một đời sống mới cho ca khúc trên thị trường nhạc Việt. Ca khúc cũng được phát hành trong album online 'Ai nỡ đành lỡ' cover những bản nhạc phim nổi tiếng mà Hoa Trần mới phát hành thời gian vừa qua.

Hoa Trần vừa phát hành MV cổ trang nằm trong album các bản cover nhạc phim Trung Quốc  

Hoa Trần vừa phát hành MV cổ trang nằm trong album các bản cover nhạc phim Trung Quốc 

'Lỡ' là câu chuyện của một cặp tình nhân nọ, yêu nhau và đến với nhau, nhưng định mệnh trái ngang khiến họ không có cách nào ở bên nhau trọn đời. Một người đã sang ngang lập gia thất, bỏ lại một người đằng đẵng dõi theo tiếc nuối và âm thầm. Hoa Trần vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh cổ trang của một 'Bỉ ngạn nương' như khi cô vừa bắt đầu bước vào lĩnh vực cover và đi theo con đường một 'mỹ nhân cổ trang'. Toàn bộ tạo hình trong MV là do cô tự sáng tạo để kể câu chuyện về đôi lứa yêu nhau nhưng có duyên không có phận, để lại nỗi đau tình yêu suốt kiếp trong lòng người con gái và những giấc mơ với chiếc bóng mơ hồ, không rõ mặt, không rõ tên, luôn phảng phất bóng hình người xưa.

Trong sản phẩm trở lại này, Hoa Trần gửi gắm vào đó sự sẻ chia những nỗi niềm tiếc nuối đối với các cặp tình nhân bị lỡ dở. 'Mỹ nhân cổ trang' chia sẻ: 'Trong cuộc đời, gặp được người mình muốn yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn, người đời tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa được nhau, nhưng họ ko thể nghĩ tới rằng sẽ có một ngày, một trong 2 người có cố cách mấy cũng chẳng thể giữ được nhau. Bởi lẽ, nhân duyên cũng giống như định luật bảo toàn năng lượng, rồi sẽ chuyển hoá theo quy luật mà con người khó có thể dùng thuật toán để nắm bắt, mà nó vận hành theo Duyên Khởi. Và thế là- Lỡ. Có người lỡ phận, có người lỡ duyên'.

Tạo hình ma mị của nữ ca sĩ trong MV 

Tạo hình ma mị của nữ ca sĩ trong MV

'Hoa Trần hy vọng sẽ càng ngày càng nhiều khán giả hiểu, đồng cảm và ủng hộ. Xét nghĩ mất đi để biết giữ lại, cho đi để nhận về, trân trọng trước khi quá muộn là điều tất cả chúng ta đều nên cẩn tắc cho duyên tình của chính mình', nữ ca sĩ chia sẻ.

Nam chính trong MV này là mỹ nam người Việt gốc hoa Trung Kê. Hoa Trần đã khá vất vả để tìm kiếm được một diễn viên phù hợp với hình ảnh cổ trang như Trung Kê. Hai người vào vai tình nhân rất ăn ý, hoàn toàn không bị chênh lệch tuổi tác dù mỹ nam này kém Hoa Trần tới 1 giáp.

'Mỹ nhân cổ trang' Hoa Trần đóng MV tình cảm với mỹ nam người Việt gốc Hoa kém 1 giáp 2

Giúp Tiin sửa lỗi