Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân mờ nhạt của (G)I-DLE gây tranh cãi vì đẩy thành viên cùng nhóm không thương tiếc để 'giật spotlight'

Hành động đẩy Miyeon của Shuhua đã làm dấy lên tranh cãi gay gắt trong netizen, có người bênh vực, cũng có người lên án cô nàng vì thiếu lễ phép.

Từ bài hát đầu tiên được ra mắt, (G)I-DLE đã tạo được ấn tượng khó quên đối với khán giả yêu nhạc, đồng thời khẳng định được tài năng lẫn phong cách khác biệt của nhóm giữa một 'rừng' nhóm nữ hiện tại. Đến nay, Latata - bài hát debut của (G)I-DLE - vẫn được xem như một trong những ca khúc ra mắt của nhóm nữ thành công nhất trong năm 2018 - 2019. 

Sau thành công của Latata, (G)I-DLE tiếp tục thừa thắng xông lên với một loạt những bài hit thành công về cả chất lẫn lượng. Những Hann, Senorita, Uh Oh… đều nhận được đánh giá cao, đi kèm là những lời khen nức nở của dân tình.

Uh Oh - ca khúc mới nhất của (G)I-DLE

5/6 thành viên chưa từng được giới thiệu với công chúng trước đây, nhưng không quá khó hiểu khi (G)I-DLE được đặt chung hàng cùng những tên tuổi đình đám như IZ*ONE, ITZY khi sở hữu tài năng đáng gờm. 

Mỹ nhân mờ nhạt của (G)I-DLE gây tranh cãi vì đẩy thành viên cùng nhóm không thương tiếc để 'giật spotlight' 0

Đang trong giai đoạn ráo riết chuẩn bị cho những vòng cuối cùng của Queendom, (G)I-DLE lại bất ngờ gặp một rắc rối lớn. Cụ thể, trên các trang cộng đồng của Trung Quốc liên tục chia sẻ một đoạn gif được cho là Shuhua đã đẩy mạnh bạn cùng nhóm Miyeon để bản thân lọt vào khung hình. Biểu cảm 'sửng sốt' của Yuqi đang đứng phía sau cũng bị dân mạng lôi ra 'săm soi' nhiệt tình. 

Hầu hết các bình luận đều nhận xét Shuhua đã quá thiếu tôn trọng bạn cùng nhóm khi có hành vi 'giật spotlight' một cách rõ ràng, trắng trợn như vậy.  

Hầu hết các bình luận đều nhận xét Shuhua đã quá thiếu tôn trọng bạn cùng nhóm khi có hành vi 'giật spotlight' một cách rõ ràng, trắng trợn như vậy. 

Một số bình luận của netizen:

'Không rõ lắm hình tượng của cô nàng trong nhóm là gì, nhưng lúc trước khi xem tập đặc biệt của Idol Room thấy cô này vô cùng thiếu lễ phép'.

'Đã bạo lực bạn cùng nhóm thì thôi, đằng này cô nàng còn vừa vô dụng, vừa bạo lực bạn cùng nhóm'. 

'Cũng may là mấy cô còn lại trong nhóm chịu bao dung cho Shuhua. Nếu ở trong nhóm khác chắc cũng bị mắng lại đến khóc rồi'. 

'Hành động trong gif thật quá đáng, còn cái biểu cảm đáng ghét đó nữa chứ?'.

'Thật là thiếu lễ phép'...

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cũng có nhiều netizen đứng về phía Shuhua và cho rằng đây chỉ là hành động vui đùa quen thuộc giữa những người bạn thân trong nhóm.

Trên thực tế, Shuhua là em út nên cũng được các chị cưng chiều hơn hẳn. Trong mắt người ngoài, có thể hành động này thiếu tôn trọng và lễ phép, nhưng đối với riêng fan (G)I-DLE, đây chỉ đơn giản là một khoảnh khắc Shuhua trêu Miyeon mà thôi. 

Mỹ nhân mờ nhạt của (G)I-DLE gây tranh cãi vì đẩy thành viên cùng nhóm không thương tiếc để 'giật spotlight' 2 

Miyeon - Shuhua là 'cặp bài trùng' thân thiết của (G)I-DLE 

Miyeon - Shuhua là 'cặp bài trùng' thân thiết của (G)I-DLE

Mặt khác, việc chỉ cắt một gif để nhận xét, đánh giá Shuhua thiếu tôn trọng và lễ phép với Miyeon cũng quá vội vàng. Trong phần sau của video mà đoạn gif này được cắt ra, Shuhua và Miyeon vẫn rất vui vẻ với đối phương chứ chẳng hề giận hờn, mâu thuẫn chút nào. 

'Ngày thường Shuhua cũng rất yêu mến các chị, không khí trong nhóm lúc nào cũng vui vẻ cả. Hy vọng mọi người xem video đầy đủ, đừng cắt câu lấy nghĩa'. 

'Mối quan hệ giữa cả hai rất tốt, chỉ có người có ý xấu cố tình cắt câu lấy nghĩa. Tìm hiểu nhóm kĩ một chút sẽ biết mấy bé toàn đáng yêu không thôi'. 

'Khi nhận giải thưởng, Minnie khóc Shuhua còn cố gắng dỗ dành đó. Một đám ngốc nghếch, chỉ nhìn gif để nói xấu con bé thấy vui không?'.

'Miyeon - Shuhua vẫn luôn cãi nhau ầm ĩ như vậy, nhưng cũng là hai người yêu thương nhau nhất. Mà Miyeon còn thường xuyên 'cưỡng hôn' Shuhua nữa, nếu có bất đồng sẽ làm vậy sao? Chỉ là đang trêu nhau thôi'. 

'Tình cảm giữa họ luôn luôn rất tốt, nghi ngờ họ mâu thuẫn nội bộ khiến tôi mắc cười muốn chết'.

'Cuối cùng cũng đến ngày Shuhua bị đưa ra làm bia đỡ đạn, xem ra Shuhua nổi tiếng thật rồi'.

Mỹ nhân mờ nhạt của (G)I-DLE gây tranh cãi vì đẩy thành viên cùng nhóm không thương tiếc để 'giật spotlight' 4

Trong mắt 'team qua đường', Shuhua thường bị gọi là 'mỹ nhân bất tài' vì có nhan sắc đẹp, ấn tượng nhưng chưa thể hiện được tài năng nhiều. Trong phần lớn các ca khúc của (G)I-DLE, cô nàng chỉ được hát vài câu vô nghĩa. Nguyên nhân cho điều này là vì phát âm tiếng Hàn của Shuhua khi hát chưa chuẩn, mặt khác, kỹ năng live lẫn thanh nhạc của cô nàng vẫn chưa thật sự được Cube coi trọng. 

Mỹ nhân mờ nhạt của (G)I-DLE gây tranh cãi vì đẩy thành viên cùng nhóm không thương tiếc để 'giật spotlight' 5

Trong khi đó, Miyeon lại là giọng ca chính tài năng của (G)I-DLE. Ở những ngày đầu mới debut, cùng với Jeon Soyeon, Miyeon là thành viên chiếm nhiều thiện cảm của khán giả nhất nhờ tính cách hiền lành, giọng hát dịu dàng nhưng nội lực. 

Giúp Tiin sửa lỗi