Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm chính thức tung MV nhạc phim 'lụi tim' trong Chị trợ lý của anh

Nơi mình dừng chân được Khắc Hưng sáng tác sau khi xem trọn vẹn bộ phim để phù hợp với câu chuyện của hai nhân vật chính.

Sau 5 ngày ra mắt, bộ phim Chị trợ lý của anh vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình, khi liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng các phim có lượng người xem đông đảo nhất màn ảnh Việt thời điểm hiện tại.

Có thể nói dù vẫn còn một số ý kiến trái chiều nhưng tổng thể từ giới chuyên môn đến khán giả đều nhìn nhận, Chị trợ lý của anh không phải ngẫu nhiên nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ như vậy. Sự cộng hưởng của các yếu tố từ dàn diễn viên ngôi sao, nội dung phim nhẹ nhàng cho đến diễn xuất tự nhiên của các nhân vật, hình ảnh trau chuốt và âm nhạc đầy cảm xúc đã làm nên tổng thể một Chị trợ lý của anh đủ sức giữ chân khán giả tại rạp.

Mỹ Tâm chính thức tung MV nhạc phim 'lụi tim' trong Chị trợ lý của anh 0

Ngay từ khi dự án được tiết lộ, không khó để nhận thấy, âm nhạc chính là yếu tố được khán giả đặt để nhiều kỳ vọng cho một bộ phim gắn mác Mỹ Tâm. Nổi bật trong số đó là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Nơi mình dừng chân với phần thể hiện đầy day dứt của Mỹ Tâm.

Chỉ với 40 giây của phần điệp khúc được hé lộ trên fanpage, giọng ca gốc Đà Nẵng đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Mỹ Tâm chính thức tung MV nhạc phim 'lụi tim' trong Chị trợ lý của anh 1

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức tung MV Nơi mình dừng chân. MV sử dụng một số cảnh quay trong phim để kết nối cảm xúc đến với khán giả. Nơi mình dừng chân được Khắc Hưng sáng tác sau khi xem trọn vẹn bộ phim để phù hợp với câu chuyện của hai nhân vật chính. Anh cho biết bản thân đã khóc vì xúc động khi nghe Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này từ lúc thu âm cho đến khi xem phim.

Màn bắt tay lần này của hit maker Khắc Hưng cùng Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra một 'cơn sốt' với người yêu nhạc. Đây cũng là một món quà đặc biệt của Mỹ Tâm gởi tặng những khán giả đã luôn ủng hộ mình trong thời gian qua.

Mỹ Tâm chính thức tung MV nhạc phim 'lụi tim' trong Chị trợ lý của anh 2

Mỹ Tâm chính thức tung MV nhạc phim 'lụi tim' trong Chị trợ lý của anh 3

Chị trợ lý của anh với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… đang được chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi