Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm 'cười thả ga' bên Hà Anh Tuấn khi tập luyện cho show diễn

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn đang dốc sức tập luyện cho show diễn See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái được tổ chức tại Hà Nội vào tối nay (7/4).

Mỹ Tâm 'cười thả ga' bên Hà Anh Tuấn khi tập luyện cho show diễn 0

Vừa qua Mỹ Tâm đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cho show diễn See Sing Share Concert Romance - Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn.

Mỹ Tâm 'cười thả ga' bên Hà Anh Tuấn khi tập luyện cho show diễn 1

Cả hai đã có những vui đùa, 'cười thả ga' khi tập với ban nhạc.

Mỹ Tâm 'cười thả ga' bên Hà Anh Tuấn khi tập luyện cho show diễn 2

Trong show diễn đặc biệt này của nam ca sĩ, ngoài những ca khúc solo, Mỹ Tâm và nhân vật chính cũng sẽ có những màn kết hợp hứa hẹn mang đến nhiều ca khúc thật hấp dẫn cho khán giả.

Mỹ Tâm 'cười thả ga' bên Hà Anh Tuấn khi tập luyện cho show diễn 3

Trong See Sing Share 3 Hà Anh Tuấn từng gây bất ngờ khi cover ca khúc Tình em ngọn nến của Mỹ Tâm. Chính vì vậy, khi công bố 'hoạ mi tóc nâu' là khách mời nữ duy nhất trong concert lần này, nhiều khán giả yêu mến cặp đôi mong chờ sự kết hợp của cả hai cho bản hit đình đám một thời này.

Mỹ Tâm 'cười thả ga' bên Hà Anh Tuấn khi tập luyện cho show diễn 4

Show diễn lần này của Hà Anh Tuấn sẽ bao gồm những ca khúc mà nam ca sĩ đã trình bày trong suốt 3 mùa See Sing Share vừa qua. Bên cạnh đó Hà Anh Tuấn cũng âm thầm chuẩn bị thêm nhiều ca khúc mới lạ hơn nữa để dành tặng cho những khán giả tham gia trong đêm diễn tối nay. Những tiết mục bí mật này hứa hẹn sẽ khiến mọi người đi từ những bất ngờ này đến những bất ngờ khác.

Sau khi đêm diễn tại Hà Nội kết thúc Hà Anh Tuấn và e-kip sẽ sớm trở về TP.HCM để chuẩn bị cho show diễn thứ 2 vào ngày 14/4.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin