Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm đáng yêu và lầy lội, mang 'vũ điệu say rượu' vào MV mới

Với giai điệu bắt tai cùng màn vũ điệu đáng yêu, MV mới 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt mới.

Sau năm 2017 thành công với những bản ballad ngọt ngào nhưng buồn bã như Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, Mỹ Tâm đã khởi động một năm mới đầy hứng khởi với Người hãy quên em đi. Ca khúc nhanh chóng tạo được cơn sốt từ khi chưa ra mắt với những màn nhấn nhá hấp dẫn từ chủ nhân cùng vũ điệu say rượu đầy thú vị tạo thành trào lưu mới.

Mang chủ đề tình yêu nhưng Người hãy quên em đi không hề bi lụy, trái lại rất tươi vui, mới mẻ. MV của ca khúc mới ra mắt được vài giờ nhưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

MV Người hãy quên em đi

Bên cạnh phần âm nhạc thu hút, Mỹ Tâm xuất hiện trong MV với hình ảnh quý cô trẻ trung và sành điệu, đáng yêu nhưng cũng không kém phần lầy lội. Ngoài ra, diễn xuất tự nhiên, nhiều màu sắc của người đẹp 8X cũng khiến khán giả thích thú.

Và không ngoài dự đoán, vũ đạo 'say rượu' đặc trưng và lạ lẫm cũng được Mỹ Tâm đưa vào MV.

Mỹ Tâm đáng yêu và lầy lội, mang 'vũ điệu say rượu' vào MV mới 0 

Mỹ Tâm đáng yêu và lầy lội, mang 'vũ điệu say rượu' vào MV mới 1 

Mỹ Tâm đáng yêu và 'lầy lội' trong MV mới. 

Mỹ Tâm đáng yêu và 'lầy lội' trong MV mới.

Người hãy quên em đi là sáng tác được Khắc Hưng 'đo ni đóng giàu' cho giọng ca gốc Đà Nẵng với giai điệu, tiết tấu dễ 'gây nghiện', hứa hẹn sớm trở thành hit khủng của Mỹ Tâm. Ca khúc nằm trong album Tâm 9 hiện là album đầu tiên và duy nhất giữ kỷ lục với 5.000 đĩa được bán ra chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, chưa tính đến số lượng đặt hàng online.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Tâm 9 thậm chí còn vượt qua cả kỷ lục của album vol.3 Ngày ấy và bây giờ từng giúp cô khẳng định vị trí đỉnh cao vững chắc của mình trong làng nhạc Việt cách đây 14 năm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi