Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm đệm đàn hát mộc hit mới nhưng nhận về phản ứng trái chiều: Người khen hay hơn bản gốc, kẻ chê như văn xuôi

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đã tung clip cover Đúng Cũng Thành Sai phiên bản acoustic và nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Sau khi liên tiếp tung ra 2 video clip dance cover ca khúc Đúng Cũng Thành Sai, mới đây Mỹ Tâm đã bất ngờ tung tiếp video cover bản hit của mình trên trang cá nhân. Ở phiên bản cover lần này, Mỹ Tâm đã tự đệm đàn guitar và hát mộc hoàn toàn. Có thể thấy Mỹ Tâm đã hết sức tuỳ hứng với đoạn clip này khi 'chị đẹp' chỉ ăn mặc rất đơn giản, hát bên cây đàn guitar và trước mặt là ấm trà mới pha, rất chill.

Trên dòng trạng thái, Mỹ Tâm cũng gây chú ý khi chia sẻ: 'Khó nghe nhưng thật! Cứ vô tư dành tặng mọi thứ cho người mình yêu'. Khiêm tốn tới mức tự nhận bài hit của mình 'khó nghe' sao chị Tâm ơi.

Mỹ Tâm tung clip cover acoustic Đúng Cũng Thành Sai

Mỹ Tâm tung clip cover acoustic Đúng Cũng Thành Sai

Khác với Mỹ Tâm thay đến cả hàng chục bộ outfit trong MV Đúng Cũng Thành Sai, nữ ca sĩ lần này lại vô cùng giản dị và nhẹ nhàng nghêu ngao ngân vang từng câu hát bên cây đàn guitar. Không ít bình luận thừa nhận đã chót mê đắm và bị 'hạ gục' bởi phiên bản acoustic đầy sâu lắng này của Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, cũng 'nhân dịp' Mỹ Tâm cover một version khác, một khán giả trung thành đã bất ngờ chia sẻ rằng các ca khúc gần đây của nữ ca sĩ giống... văn xuôi và không tạo được dấu ấn sâu đậm như những sản phẩm từng gây tiếng vang khi xưa.

Mỹ Tâm nhẹ nhàng cover bên cây đàn guitar

Mỹ Tâm nhẹ nhàng cover bên cây đàn guitar

Một số bình luận của người hâm mộ bên dưới clip Mỹ Tâm chia sẻ:

- Thật sự là em thích nghe chị hát live hơn, cực kì hay luôn ạ.

- Em vẫn thích những bài hát ngày xưa của chị hơn. Nhạc ngày xưa có chất thơ hơn nhạc bây giờ. Nhạc giờ giống như văn xuôi, văn nói phổ nhạc ấy. Nói thật là em không cảm được những bài hát mới gần đây của chị. Em thấy nó thiếu cái gì đó mà tạo dấu ấn sâu đậm như những bài hát ngày xưa.

- Em phải nói thật một điều là em gục ngã thật sự với cái hình ảnh chị hát live mộc mạc cùng cây đàn guitar này lắm.

- Dạo này chị Tâm nhà mình cứ sáng tác những bài hát mang tâm trạng buồn không nhỉ.

- Lại nhớ hình ảnh bài Cây Đàn Sinh Viên những năm 2000.

- Chị Tâm hát hay quá! Nghe còn thấu hơn cả bản official!

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Góp ý cho Tiin