Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm 'đốn tim' khán giả bằng bản ballad ngọt ngào

Ca khúc 'Muộn màng là từ lúc' của Mỹ Tâm nhận được hàng ngàn lượt nghe và chia sẻ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải.

Đúng 10 giờ ngày 8/6, MV Muộn màng là từ lúc chính thức được đăng tải trên kênh Youtube riêng của Mỹ Tâm. Đây là ca khúc tiếp theo trong album Tâm.9 được chia sẻ trên mạng xã hội và gây chú ý với khán giả trong nửa đầu năm 2018. Sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí được viết theo thể loại ballad nhẹ nhàng, trầm buồn với phần lời da diết, đốn tim người nghe ngay từ những câu hát đầu tiên. 
 

MV với phần lời và bản vẽ hoạt hình dễ thương, ngọt ngào nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Đây được xem là món quà Mỹ Tâm gửi tặng tới người hâm mộ trong suốt quãng thời gian qua đã ủng hộ mình và album Tâm.9. MV là những hình ảnh hoạt hình đẹp, mang nhiều tâm trạng của một cặp đôi yêu nhau. 

Mỹ Tâm 'đốn tim' khán giả bằng bản ballad ngọt ngào 0

Đoạn điệp khúc được người nghe chia sẻ rộng rãi bởi ca từ sâu lắng, giai điệu đi sâu vào lòng khán giả: 'Muộn màng là từ lúc ta chưa gặp gỡ/ Muộn màng là từ lúc ban sơ vừa quen/ Nghẹn ngào là từ lúc yêu thương vừa chớm/ Ta hẹn nhau cuối đời nói lời chia tay'. Những cảm xúc tình yêu được thể hiện trọn vẹn trong từng câu chữ. Tuy nhiên, bản ballad không mang đến cảm xúc bi lụy, tuyệt vọng cho người nghe bởi bản phối pha âm hưởng R&B của nhạc sĩ Khắc Hưng. 

Album Tâm.9 được phát hành đầu tháng 12/2017 bao gồm 13 ca khúc, đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau 4 năm im ắng. Album đã mang về cho Mỹ Tâm nhiều giải thưởng âm nhạc lớn, được đánh giá có tầm ảnh hưởng tới công chúng yêu nhạc hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 5 MV trong album Tâm.9 được phát hành bao gồm: Đâu chỉ riêng em, Đừng hỏi em, Anh chưa từng biết, Người hãy quên em điMuộn màng là từ lúc. Trong đó, ca khúc Đâu chỉ riêng em nhận được hơn 60 triệu lượt xem, gây hiệu ứng tốt tới khán giả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi