Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm hào hứng khoe loạt thành tích quốc tế của MV 'Đúng cũng thành sai'

Một sự trở lại 'đáng đồng tiền bát gạo' của chị đẹp Mỹ Tâm.

Tối 29/9, Mỹ Tâm chính thức quay trở lại đường đua nhạc Việt với MV mới Đúng cũng thành sai chỉ sau 1 ảnh poster nhá hàng ít ngày trước đó. Ca khúc mới mang tựa đề đúng cũng thành sai là một bản ballad do người em nhạc sĩ thân thiết Khắc Hưng sáng tác, tiếp tục khai thác được chất giọng đẹp bản năng của 'hoạ mi tóc nâu'.

Mỹ Tâm hào hứng khoe loạt thành tích quốc tế của MV 'Đúng cũng thành sai' 0

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV đã đạt gần 4 triệu lượt xem và hiện đang nằm ở No.4 top trending Việt Nam. Ngoài ra, mới đây nữ ca sĩ còn hào hứng khoe thành tích ở tầm quốc tế: Top 25 MV được xem nhiều nhất toàn Châu Á, Top 33 MV thịnh hành nhất trên toàn thế giới và vẫn đang giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng các bài hát được tải nhiều nhất trên iTunes Việt Nam.

Mỹ Tâm hào hứng khoe loạt thành tích quốc tế của MV 'Đúng cũng thành sai' 1

Mỹ Tâm hào hứng khoe loạt thành tích quốc tế của MV 'Đúng cũng thành sai' 2

Mỹ Tâm hào hứng khoe loạt thành tích quốc tế của MV 'Đúng cũng thành sai' 3

Trước Đúng cũng thành sai thì Jack hay Sơn Tùng, Hương Giang cũng từng chạm chân lên những BXH này. Là 1 thằng con trai của Jack từng leo No.17 top trending toàn cầu, No.24 trên bảng xếp hạng của Đài Loan. Hầu hết các MV gần đây của Sơn Tùng đều dẫn đầu hoặc những vị trí rất cao top trending thế giới hay BXH top view 24h bất kì.

MV Đúng cũng thành sai 

Góp ý cho Tiin