Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm lần đầu mang hit nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh' lên sân khấu

Sự xuất hiện bất ngờ của Mỹ Tâm tại 1 lễ trao giải diễn ra ở nhà hát Hòa Bình đã tạo nên sự chú ý đặc biệt cho người hâm mộ.

Sự quan tâm này không chỉ đơn thuần bởi sức hút từ chính cái tên Mỹ Tâm mà còn đến từ bộ phim nữ ca sĩ lần đầu tiên đóng chính đang làm mưa làm gió tại các phòng vé trên khắp cả nước.

Mỹ Tâm lần đầu mang hit nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh' lên sân khấu 0
Mỹ Tâm lần đầu mang hit nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh' lên sân khấu 1

Có thể nói, hiệu ứng từ phim Chị Trợ Lý Của Anh đang được công chiếu đã góp phần khiến sự xuất hiện của Mỹ Tâm càng trở nên đặc biệt và gây chú ý. Và sự cuồng nhiệt càng được đẩy lên khi Mỹ Tâm chọn trình diễn Nơi mình dừng chân, ca khúc chủ đề nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Cùng với phần đệm đàn của nhạc sĩ Hoài Sa, nữ ca sĩ đã mang lại cho người nghe nhiều cảm xúc với phần trình diễn live đầy nội lực.

Được biết, chỉ trong gần 2 ngày sau khi chính thức ra mắt, MV Nơi Mình Dừng Chân đã gây bão trên diện rộng với hơn 2.5 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận.

Nơi Mình Dừng Chân nhanh chóng trở thành bài hát được 'truy lùng' nhiều nhất kể từ ngày bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh được công chiếu.

Trong chương trình, Mỹ Tâm cũng được ban tổ chức trao cup vinh danh cho những đóng góp của cô trong năm qua với nền âm nhạc nước nhà.

Clip phần trình diễn ' Nơi Mình Dừng Chân' của Mỹ Tâm 

Giúp Tiin sửa lỗi