Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại giải Âm nhạc Cống hiến 2018 sau nhiều năm vắng

Ban tổ chức cũng tin tưởng, giải Âm nhạc Cống hiến 2018 sẽ không lặp lại chuyện Trường Giang cầu hôn trên sóng như sự cố ở Giải Mai Vàng vừa qua.

Sáng nay, 15/3, Ban tổ giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2018 đã tổ chức lễ bầu chọn với sự tham gia của đông đảo phóng viên báo chí đến từ hai miền Nam Bắc.

Danh sách đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 13 gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm Ca sĩ của năm.

Bên cạnh phần bình chọn các hạng mục đến từ các phóng viên thì ban tổ chức cũng công bố những thông tin mới nhất về đêm trao giải. Về MC dẫn dắt chương trình sẽ là nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê.

Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê sẽ giữ vai trò dẫn dắt chương trình. 

Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa khôi Lan Khuê sẽ giữ vai trò dẫn dắt chương trình.

Trước sự cố Trường Giang từng cướp sóng để cầu hôn tại giải Mai Vàng vừa qua, nhiều nhà báo bày tỏ sự lo ngại liệu những sự cố tương tự có thể xảy ra tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018. Đại diện BTC cho biết sự việc đã diễn ra ở một giải thưởng Mai Vàng nên họ đã lường trước, có sự chuẩn bị và sẽ không để điều tương tự xảy ra.

BTC cũng đặt niềm tin vào kinh nghiệm xử lý tình huống của nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm: 'Với kinh nghiệm của nhà báo Lại Văn Sâm, những tình huống như vậy chắc chắn sẽ không thể làm khó được người dẫn chương trình'.

Về danh sách nghệ sĩ tham gia sẽ có các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ như NSƯT Thanh Lam, Mỹ Tâm, Khánh Linh, Erik, Ali Hoàng Dương,… Đặc biệt, sau 13 năm, dù 3 lần đạt giải Ca sĩ của năm, nhưng Mỹ Tâm chưa lần nào xuất hiện tại giải Âm nhạc Cống hiến, thì năm nay, nữ ca sĩ thông báo sẽ có mặt tại giải thưởng này.

Năm 2017 với việc phát hành album vol.9 thành công, Mỹ Tâm được xem là 'đối thủ nặng ký' trong các hạng mục đề cử Album của năm, MV của năm Ca sĩ của năm.

Mỹ Tâm sẽ có mặt ở giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2018. 

Mỹ Tâm sẽ có mặt ở giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2018.

Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng âm nhạc thường niên, được bầu chọn bởi những phóng viên chuyên theo dõi mảng âm nhạc của các cơ quan báo chí toàn quốc. Năm nay, lễ trao giải được tổ chức lúc 20h ngày 22/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Giúp Tiin sửa lỗi