Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm tung teaser sương sương cho ca khúc comeback, dân tình đã rôm rả dự đoán đây sẽ là hit mới

Cùng xếp hàng và ngồi ngay ngắn lại, Mỹ Tâm đã sắp sửa comeback rồi đây!

Nổi tiếng từ thời Làn Sóng Xanh còn 'làm mưa làm gió', đến nay sức ảnh hưởng của 'chị đại' vẫn chưa bao giờ suy giảm. Chỉ mới đây thôi, album nhạc phim Chị trợ lý của anh với quá nửa là ca khúc cũ vẫn dư sức khiến các fan 'điên đảo', đồng thời lập nên nhiều kỷ lục mới về doanh thu. 

Mỹ Tâm tung teaser sương sương cho ca khúc comeback, dân tình đã rôm rả dự đoán đây sẽ là hit mới 0

Dù đã có cả một album nhạc phim nghe dần, người hâm mộ vẫn chưa thỏa mãn và mong muốn Mỹ Tâm sẽ trở lại thêm một lần nữa vào cuối năm 2019. Hiểu được nỗi niềm của các fan, 'chị đẹp' mới đây đã tung teaser audio cho một bài hát hoàn toàn mới của mình, hứa hẹn sẽ lại là hit bự trong thời gian tới. 

Vì là teaser audio nên cả đoạn clip chỉ gói gọn khung cảnh Mỹ Tâm ngồi trong phòng thu nghe lại bản thu của ca khúc. Nữ ca sĩ khá 'chịu chơi' khi hé lộ hẳn 52 giây của ca khúc mới với từ viết tắt #ADEDK. Theo những thông tin được hé lộ, Mỹ Tâm cũng chịu trách nhiệm sản xuất cho ca khúc mới này. 

Mỹ Tâm tung teaser sương sương cho ca khúc comeback, dân tình đã rôm rả dự đoán đây sẽ là hit mới 1

Với 52 giây này, #ADEDK đã được hé lộ sẽ là một ca khúc thuộc thể loại pop ballad và mang đậm màu sắc Mỹ Tâm của những năm Làn Sóng Xanh. Với một mùa đông se lạnh sắp đến, #ADEDK chắc chắn sẽ là ca khúc được các fan 'bật đi bật lại' vì vừa hợp mùa, vừa hợp lòng người. 

Teaser audio của #ADEDK 

Với những yếu tố 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa' cùng chất nhạc pop ballad vốn dĩ đã là thế mạnh của Mỹ Tâm, #ADEDK dù chưa ra mắt nhưng đã được dự đoán sẽ gây điên đảo các bảng xếp hạng. Dù chưa tiết lộ chính xác ca khúc mới sẽ ra mắt vào thời điểm nào, nhưng hầu hết người hâm mộ đều tin rằng Mỹ Tâm sẽ 'thả xích' cho #ADEDK vào khoảng đầu tháng 10 tới đây. 

Bên cạnh lời khen của người hâm mộ dành cho sự trở lại hoành tráng của Mỹ Tâm cùng #ADEDK, dân tình cũng rôm rả cùng nhau dự đoán #ADEDK là từ viết tắt cho tên bài hát nào. Có người bình luận đó sẽ là 'Anh đợi em được không', cũng có người cho rằng bài hát sẽ độc đáo và gây sốc hơn, như kiểu 'Anh dụ em đăng ký (kết hôn)' hay 'Ai đưa em đi karaoke?'. Riêng nhạc sĩ Khắc Hưng cũng không quên 'góp vui' bằng một 'ý tưởng' nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục: 'Anh đùa em đúng không?'. 

Nhưng theo một số 'manh mối' từ trước đó, khả năng cao bài hát sẽ có tên là 'Ai đợi em được không' hoặc 'Anh đợi em đúng không?'.

Bài đăng 'đáng ngờ' đêm Trung thu của Mỹ Tâm.  

Bài đăng 'đáng ngờ' đêm Trung thu của Mỹ Tâm. 
Giúp Tiin sửa lỗi