Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan chen lấn xô đẩy để được chạm vào Noo Phước Thịnh sau show diễn ở Nhật Bản

Noo Phước Thịnh nổi tiếng là nam ca sĩ điển trai bậc nhất showbiz Việt. Bởi vậy mà đi đến đâu, anh cũng luôn nhận được tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Chiều ngày 9/9, Noo Phước Thịnh vừa có một show diễn rất thành công ở Nhật Bản. Kết thúc buổi biểu diễn, nam ca sĩ được đông đảo người hâm mộ chào đón và vây kín. Kẹt cứng giữa vòng tay fan hâm mộ, chàng ca sĩ điển trai vẫn nở nụ cười rạng rỡ, bắt tay, trò chuyện và không quên gửi lời cảm ơn đến tình cảm của khán giả dành cho mình.

Những hình ảnh Noo Phước Thịnh bị vây kín trong vòng tay fan không còn quá xa lạ nữa. Và lúc nào anh chàng cũng khiến người hâm mộ hài lòng với sự chân thành, tình cảm của mình. Trước đây, trong các show diễn ở Hong Kong hay Singapore, nam ca sĩ cũng được đón tiếp nồng nhiệt và sự mến mộ của họ dành cho Noo Phước Thịnh không hề thua kém fan Việt Nam một chút nào.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra phấn khích khi thần tượng của mình được vây kín khán giả nước ngoài

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra phấn khích khi thần tượng của mình được vây kín khán giả nước ngoài

Trong đoạn clip ngắn mà quản lý của Noo Phước Thịnh đăng tải tại Nhật Bản chiều nay, dù rất khó khăn trong việc di chuyển nhưng nam sĩ vẫn thể hiện sự thân thiện, gần gũi. Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã dành lời khen cho chàng ca sĩ trẻ. Chính điều đó đã giúp anh luôn nhận được sự yêu mến của không chỉ người hâm mộ trong nước mà còn cả những khán giả nước ngoài.

Noo Phước Thịnh thân thiện chụp ảnh với fan sau buổi diễn.

Giúp Tiin sửa lỗi