Nam Em diễn mặt lạnh lùng khiến giám khảo Quang Linh thích thú

Trình diễn liên khúc nhạc bolero ở tập 1 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, Nam Em còn được giám khảo Cẩm Ly khen ngợi về chất giọng.

24/10/2018 19:23

Trải qua hai mùa thi, Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng quay trở lại với nhiều điều mới mẻ. Khác với 02 mùa trước, mùa 3 sẽ chia 10 cặp thí sinh thành 02 bảng đấu (Bảng A & bảng B, mỗi bảng có 05 cặp đôi) cùng tranh tài với nhau qua 15 tuần thi đầy thử thách mới mẻ. 

Bảng A gồm các cặp thí sinh: ca sĩ Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, diễn viên Tuấn Dũng – ca sĩ Lý Thu Thảo, diễn viên Thanh Vũ- Bảo Trí, nghệ sĩ Như Huỳnh – diễn viên Đông Dương, Nam Em – Mạnh Đồng. Bảng B gồm: ca sĩ Triệu Long – Thanh Lan, ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh – diễn viên Lê Trang, diễn viên Tuyền Mập – ca sĩ Văn Hương, ca sĩ Trường Sơn – Huỳnh Thật, ca sĩ Sơn Ca – Khưu Huy Vũ.

Nam Em diễn mặt lạnh lùng khiến giám khảo Quang Linh thích thú 0

Đóng vai hai có có những tâm sự éo le trong chuyện tình yêu, Nam Em – Mạnh Đồng thể hiện liên khúc Người yêu cô đơn – Ai cho tôi tình yêu. Cẩm Ly khen giọng ca Nam Em đẹp ở những nốt cao, cô nói: 'Chị có lời khen với Nam Em. Lúc đầu em ra giọng em run rẩy do mình mới, nhưng mà em đẹp ở những nốt cao, khi em đẩy nó ra thì nó chắc và đẹp hơn ở những nốt thấp'.

Cẩm Ly góp ý Nam Em cần sự tương tác với Mạnh Đồng hơn trong quá trình diễn chung, còn giám khảo Quang Linh cho rằng theo kịch bản, hai người này không phải là bạn thì làm sao chia sẻ được. Nữ ca sĩ cho biết, đúng là cô biết tuyến kịch bản diễn ra như vậy nên Nam Em cần giữ được mạch cảm xúc khi ngồi một mình, không được thả lỏng cảm xúc khi không hát.

Nam Em diễn mặt lạnh lùng khiến giám khảo Quang Linh thích thú 1

Quang Lê thích cách diễn của Nam Em, hát nốt thấp, nốt cao vẫn giữ được khuôn mặt lạnh lùng, còn trái lại, Mạnh Đồng lại diễn 'tan nát hết cả cõi lòng' vì quá đau khổ. Tuy nhiên, anh cũng đồng ý với ca sĩ Cẩm Ly, dù diễn mặt lạnh nhưng Nam Em cần phải có sự kết nối cảm xúc với bạn diễn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ Nam Em là Top 8 Hoa hậu Trái đất và lấn sân rất nhiều mảng từ phim ảnh tới ca hát. Với cuộc thi này, Hoàng Nhật Nam mong Nam Em đầu tư hơn nữa về chất giọng. Đồng thời khen ngợi vẻ đẹp của cô, gọi cô và Mạnh Đồng là cặp 'Nam vương – Hoa hậu'.

Nam Em diễn mặt lạnh lùng khiến giám khảo Quang Linh thích thú 2

Anh có sự góp ý về trang phục của cả hai, không hợp với dàn dựng khung cảnh công viên, và nếu sử dụng trang phục dạ hội thì dàn dựng sân khấu chỉ cần khói lạnh là đủ. Còn đạo diễn Minh Vy phản bác 'Không có chữ nào trên LED tui ghi là công viên, này là do anh Quang Linh quy định lúc đầu, còn đây là cảnh…siêu thực'.

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều