Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em khiến người hâm mộ xúc động khi tung nhạc phim 'Anh muốn quên em không?'

Với thành công của webdrama 'Anh muốn quên em không?' đạt 1 triệu view sau một tuần ra mắt, Nam Em bất ngờ tung MV nhạc phim gây sốt mang tên 'Vai phụ' để tri ân khán giả.

Sau 1 tuần cho ra mắt sản phẩm quay trở lại phối hợp cùng đạo diễn Nam Thư, Nam Em đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ bởi lối diễn đầy nội tâm cùng câu chuyện tình cảm động. Lần trở lại lần này, khán giả đã thấy được sự 'lột xác' từ người đẹp khi giảm 12kg ngoạn mục cùng diện mạo hoàn toàn mới.

Nam Em khiến người hâm mộ xúc động khi tung nhạc phim 'Anh muốn quên em không?' 0 

Tất cả những công sức của Nam Em và ê-kíp được khán giả đền đáp bằng cách tập 1 của webdrama 'Anh muốn quên em không?' đã đạt được 1 triệu view. Chính điều đó đã tiếp thêm động lực để người đẹp miền Tây cố gắng hơn trên hành trình hoạt động nghệ thuật của mình trong tương lai.

Để đáp lại tình cảm của fan, vừa qua, Nam Em tiếp tục cho ra mắt MV nhạc phim ost mang tên 'Vai phụ'. Đây cũng chính là bản nhạc phim gây 'sốt' trên các bảng xếp hạng bởi những ca từ và giai điệu bật lên được tính cách nhân vật ở trong diễn biến câu chuyện trong phim. 

MV nhạc phim 'Anh muốn quên em không?'

Webdrama Anh muốn quên em không? xoay quanh câu chuyện thú vị. Đó là bất đắc dĩ trở thành người thứ ba trong câu chuyện tình giữa chàng bác sĩ điển trai, cô thực tập sinh Nam Em liệu có vững vàng để tiếp tục 'chiến đấu' với những khó khăn trong cuộc sống? Đây cũng là một câu hỏi chung mà đa số rất nhiều cặp đôi ở ngoài cuộc sống cũng đã từng gặp phải.

Nam Em khiến người hâm mộ xúc động khi tung nhạc phim 'Anh muốn quên em không?' 1 

Một Nam Em hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật với lần trở lại lần này đã cho khán giả thấy được 1 thái độ sống tích cực. Người đẹp sinh năm 1996 sẽ còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới trong thời gian tới.  

Một Nam Em hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật với lần trở lại lần này đã cho khán giả thấy được 1 thái độ sống tích cực. Người đẹp sinh năm 1996 sẽ còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới trong thời gian tới. 
Góp ý cho Tiin