Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, kênh Youtube của Nam Em đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng nhận nút bạc Youtube.

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố 0

Xuất hiện tại địa điểm nhận chiếc nút Bạc của Youtube, Nam Em đầy rạng rỡ và tươi tắn. Cô tự lái chiếc xe cá nhân, gương mặt không giấu niềm vui khi đến nhận 'phần thưởng'.

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố 1

Không ăn mặc cầu kỳ lộng lẫy, Nam Em chọn lựa bộ trang phục đơn giản, nhẹ nhàng.

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố 2

Không khó để nhận ra khuôn mặt Nam Em đã thon gọn hơn nhiều so với thời điểm chỉ cách đây 2 tuần xuất hiện tại thảm đỏ một sự kiện. Tuy nhiên, dù mặc áo phom suông nhưng người đẹp lại để lộ vòng eo to bất thường. 

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố 3

Trực tiếp nhận nút Bạc Youtube, Nam Em bày tỏ niềm hạnh phúc to lớn. Cô chia sẻ: 'Là một nghệ sĩ còn quá mới như Nam Em, việc các sản phẩm của mình nhận được sự quan tâm của khán giả đã là một may mắn. Mà sau sự quan tâm đó, khán giả vẫn muốn dõi theo mình và yêu thương mình, thể hiện qua việc nhấn vào nút subcribe (theo dõi) để hôm nay Nam Em nhận được nút Bạc của Youtube thì đó lại càng là hạnh phúc lớn lao'.

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố 4

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố 5

Hiện tại, Nam Em vẫn đang miệt mài tại phòng tập cũng như tham gia ghi hình cho show truyền hình thực tế về âm nhạc sắp ra mắt công chúng. Điều này một lần nữa khẳng định sự cố gắng của Nam Em trong việc tiếp tục làm việc và mang lại những điều ý nghĩa cho bản thân cũng những người xung quanh.

Nam Em mặt đã thon gọn nhưng bụng lại to bất thường khi xuất hiện trên phố 6

Photo: Đại Dương

Giúp Tiin sửa lỗi