Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nathan Lee khoe loạt hàng hiệu đắt đỏ quảng bá ca khúc mới

Nam ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt 3 album trong thời gian tới.

Thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình cũng như tích cực 'bay show' trong và ngoài nước nhưng nam ca sĩ điển trai Nathan Lee không cho ra mắt ca khúc mới nào sau hit MDD được giới thiệu tới công chúng vào cuối năm 2014.

Giải thích cho sự 'im thin thít' của mình trong 2 năm qua, Nathan Lee chia sẻ, ngoài việc chạy show thường xuyên, anh đã dành nhiều thời gian để đi du lịch nước ngoài xả stress đồng thời tìm nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc.

Đã có những lúc nam ca sĩ muốn trở về châu Âu sống vì cảm thấy mình không còn phù hợp với showbiz nước nhà, tuy nhiên với sự động viên của những người bạn thân thiết, đặc biệt là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng chị gái Hồ Quỳnh Tâm, cũng là quản lý mới của anh, Nathan Lee đã quyết định tập trung hơn cho các sản phẩm âm nhạc để không phụ lòng người hâm mộ.

Ca khúc mới mang tên 'Mùa mưa ở lại' mà nam ca sĩ vừa tung ra đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người yêu nhạc với hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau 2 ngày xuất hiện online. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Nathan Lee đặt hàng của một nhạc sĩ khác sau hơn 8 năm chỉ hát nhạc do chính mình sáng tác.

Bản ballad ngọt ngào, day dứt mang ảnh hưởng của nhạc Pháp thập niên 80 này rất phù hợp với chất giọng Baritone ấm áp, giàu cảm xúc của Nathan Lee. Nam ca sĩ cho biết ngoài 3 albums mới đang được chuẩn bị, nam ca sĩ còn có rất nhiều dự án nghệ thuật lớn trong năm 2017, sẽ sớm được công bố tới người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Trong bộ ảnh mới, nam ca sĩ khoe vẻ sành điệu với loạt trang phục hàng hiệu của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Louis Vuitton, Alexander McQueen, Dolce&Gabbana, Balmain, Christian Dada...

Photo: Tòn, Make up: Lê Kim Phụng, Location: Vanilla Concept

Giúp Tiin sửa lỗi