Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nathan Lee rách áo, bầm mắt trong ngày lễ tình nhân

Nam ca sĩ bị cào rách da, thậm chí nát bươm áo hàng hiệu trong bộ hình nghệ thuật quảng bá cho album mới với tựa đề Những khúc nhạc buồn.

Sau khi cho ra mắt single Xuân vào tháng 1, Nathan Lee tiếp tục 'tấn công' làng nhạc Việt với album mới mang tên Những khúc nhạc buồn. Sản phẩm âm nhạc được anh đầu tư rất công phu bao gồm 9 ca khúc như: Chỉ còn mình anh, Khúc nhạc buồn, Một thuở yêu người, Tình như lá bay xa, Hoa nào anh quên...

Được hoà âm phối khí với phong cách âm nhạc văn minh, hiện đại cùng giọng hát đẹp, 'không lẫn vào đâu được' của Nathan Lee, Những khúc nhạc buồn được đánh giá là 1 trong những album ấn tượng vào dịp đầu năm 2017.

Nam ca sĩ cho ra mắt 'đứa con tinh thần' này vào đúng dịp Valentine như một lời tri ân tới khán giả hâm mộ đã luôn ủng hộ anh ngay từ những ngày đầu về Việt Nam lập nghiệp. Sau album M ra mắt vào lễ tình nhân 2012, đúng 5 năm sau, Nathan Lee mới ra mắt một album nhạc vào dịp Valentine.

Nam ca sĩ cho biết anh không còn tin vào tình yêu và chỉ trong âm nhạc, anh mới dám thể hiện hết những cảm xúc thật nhất, da diết và mãnh liệt nhất trong con người của mình. Nathan Lee cũng chia sẻ,hiện tại, rất khó để anh có thể đặt niềm tin vào một ai đó. Nam ca sĩ luôn dè dặt trong tình cảm vì biết rằng bản thân dễ dàng đánh mất mình khi yêu.

Trong bộ hình quảng bá cho album mới, Nathan Lee khiến fan 'phát hoảng' khi xuất hiện với cơ thể bị trầy xước, quần áo rách bươm, thậm chí một bên mắt của anh còn thâm đen như mới bị ai đó... 'tra tấn'.

Lý giải về điều này, Nathan Lee vui vẻ chia sẻ: 'Tình yêu là như vậy đó, nó có thể làm cho con người ta xấu xí, đau đớn nhưng vẫn đâu có biết chừa (cười). Những bề nổi bên ngoài chỉ là một phần nhỏ so với khả năng chịu đựng nội tâm của mỗi chúng ta.

Tôi mong mình sẽ không bao giờ yêu như vậy nữa, còn ai vẫn may mắn có những cảm xúc điên rồ đến tột cùng như vậy thì tôi... chúc mừng cho họ, vì dám chịu đựng đau thương thì mới mong có ngày được hạnh phúc'.

Bạn bè thân cận của Nathan Lee tiết lộ anh chàng điển trai được rất nhiều người thích nhưng nam ca sĩ chỉ tập trung vào âm nhạc và chăm sóc 2 chú cún cưng khi về nhà sau những buổi biểu diễn.

Thêm 1 số hình ảnh trong bộ ảnh mới của Nathan Lee:

Photo: Phạm Hoài Nam, Trang điểm: Lê Kim Phụng, Trang phục: Karl Lagerfeld

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi