Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NCT 127 khuấy đảo BXH iTunes tại 32 quốc gia với album mới, ở Hàn lại bị tố gian lận nhạc số

NCT 127 đã có màn comeback ấn tượng và xuất sắc!

Vào ngày 6/3, album phòng thu thứ hai của NCT 127 là NCT#127 Neo Zone được phát hành, trước đó MV bài hát chủ đề Kick It đã được tung ra trước đó một ngày. Ngay sau khi phát hành, album đã càn quét các BXH tại Hàn và quốc tế.

NCT 127 khuấy đảo BXH iTunes tại 32 quốc gia với album mới, ở Hàn lại bị tố gian lận nhạc số 0

Sáng ngày 7/3, SM Entertainment vui mừng thông báo rằng album NCT#127 Neo Zone đã leo lên No.1 tại Bảng xếp hạng iTunes tại 32 quốc gia đó là Canada, Mexico, Chile, Đan Mạch, Hà Lan,  Hy Lạp, Phần Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Nga, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ả Rập Saudi, Qatar, Guatemala, Bulgaria, Hungary, Brunei, Úc, Indonesia, Ấn Độ, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Kazakhstan, Lào và Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này giúp khẳng định sức mạnh to lớn của NCT 127 tại thị trường quốc tế. 

Số liệu cập nhật lúc 11:00 ngày 7/3/2020 

Số liệu cập nhật lúc 11:00 ngày 7/3/2020

Album cũng dẫn đầu trên bảng xếp hạng doanh số album hàng ngày trên các trang web trong nước khác nhau như Hanteo, Synnara, Kyobo Books, Yes24,...

Vào ngày 5 tháng 3, album đầy đủ thứ 2 của NCT 127 đã vượt qua tổng số 530.000 bản đặt hàng trước, lập kỷ lục mới cho nhóm. NCT#127 Neo Zone gồm 13 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng fan và người nghe nhạc. Trong đó, bài hát chủ đề là Kick It mang giai điệu hiphop, lời bài hát và cảm hứng lấy từ nam diễn viên nổi tiếng Bruce Lee (Lý Tiểu Long).

NCT 127 khuấy đảo BXH iTunes tại 32 quốc gia với album mới, ở Hàn lại bị tố gian lận nhạc số 2

Tình hình thành tích nhạc số trên các BXH Hàn Quốc của NCT 127 cũng đang rất khả quan. Các bài hát trong album mới đều lọt vào Top 100 của những BXH lớn có tiếng như Melon, Genie, Bugs... Đặc biệt, ca khúc chủ đề Kick It vươn lên thứ hạng cao nhất trên Melon là #7 - đồng thời cũng là thành tích tốt nhất của NCT từ trước đến nay.  

Trước thành tích khá tốt từ NCT 127 trong lần comeback mới nhất, có nhiều netizen Hàn đã đặt nghi vấn liệu có phải nhóm đã sử dụng các biện pháp gian lận hay không. 

Đáp án là: rất khó. Bởi, NCT 127 vốn thuộc 'gia đình' SM - một công ty không có tiền lệ 'mua' thành tích nhạc số cho gà nhà. 

Các ca khúc trong album mới của NCT 127 trải dài trên 3 BXH Melon, Bugs và Genie.  

Các ca khúc trong album mới của NCT 127 trải dài trên 3 BXH Melon, Bugs và Genie. 

Bình luận cáo buộc NCT 127 gian lận nhạc số.  

Bình luận cáo buộc NCT 127 gian lận nhạc số. 

Hiện tại, NCT 127 đang bận rộn quảng bá album trên các sân khấu âm nhạc và show giải trí. Xin chúc nhóm sẽ đạt được nhiều thành công trong lần comeback lần này.

Kick It - NCT 127

Giúp Tiin sửa lỗi