Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NCT 127 vừa có thành tích gì mà vượt cả EXO lẫn Big Bang, chỉ chịu thua mỗi BTS?

Big Bang

Từng bị xem thường là 'nhóm nhạc flop nhất' SM, NCT 127 đã chứng minh được khả năng của mình qua những thành công khủng trên đất Mỹ.

Trong thời gian gần đây, NCT 127 đã và đang ráo riết chạy world tour tại Bắc Mỹ và một số nước Châu Âu. Tuy nhiên, nhóm vẫn không hề bỏ quên thị trường Hàn. Vào cuối tháng 5 vừa qua, nhóm đã trở lại đường đua nhạc Hàn với mini album thứ 4 mang tên NCT #127 We Are Superhuman và ca khúc chủ đề Superhuman. Vẫn như mọi khi, ca khúc chủ đề lẫn một số bài hát b-side trong album đều không đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc. 

Superhuman - NCT 127

Trên thực tế, đây là hiện tượng rất bình thường. Ngay từ khi mới ra mắt, NCT 127 nói riêng và cả nhóm NCT nói chung đều đã xác định đi theo dòng nhạc Hip Hop quốc tế nhưng mang hơi hướng thời thượng và hiện đại hơn. Dòng nhạc này vẫn chưa thể tiếp cận được văn hóa âm nhạc đại chúng tại Hàn Quốc, nên âm nhạc của nhóm thường bị chê là kén tai nghe so với nhiều nhóm nhạc nam khác. 

Bù lại, Superhuman được khen ngợi đã chứng minh được sự trưởng thành và cá tính riêng của NCT 127 trong âm nhạc.   

Bù lại, Superhuman được khen ngợi đã chứng minh được sự trưởng thành và cá tính riêng của NCT 127 trong âm nhạc.  

Dù không gây sốt được tại Hàn, NCT 127 đã thể hiện được những bước tiến dài và tiềm năng khi Mỹ tiến trong tương lai. Album NCT #127 We Are Superhuman của nhóm được công bố đứng No.11 trên bảng xếp hạng Billboard 200, cao thứ 2 trong số các nhóm nhạc nam Hàn Quốc từng bước vào bảng xếp hạng này trừ BTS. 

NCT 127 vừa có thành tích gì mà vượt cả EXO lẫn Big Bang, chỉ chịu thua mỗi BTS? 1

Như vậy là chỉ với một album, NCT 127 đã vượt qua cả thành tích khủng của những EXO (cao nhất là hạng 23), TXT (hạng 140), Big Bang (hạng 150) mà thôi. Trong đó, nhóm ghi nhận được 26,000 bản album được bán ra tại Mỹ. 

NCT #127 We Are Superhuman cũng mang về cho NCT 127 No.1 thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard World Album, sau Limitless ra mắt năm 2017.   

NCT #127 We Are Superhuman cũng mang về cho NCT 127 No.1 thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard World Album, sau Limitless ra mắt năm 2017.  

Theo những số liệu trên cho thấy, NCT 127 đúng là còn một quãng đường xa mới bắt kịp được bước chân của BTS, nhưng nhóm đã thật sự thể hiện được tiềm năng thành công rực rỡ trong tương lai khi chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào thị trường này bên cạnh nhóm nữ nhà YG - Black Pink. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi