Tiin.vn trên Facebook

Netizen bất bình vì Á hậu Kiều Loan được thiên vị quá mức tại King of Rap?

'Tấm vé' vào vòng trong của Lona gây tranh cãi vì netizen cho rằng một số thí sinh 'đỉnh' hơn nàng Á hậu rất nhiều.

Tập 4 của chương trình King of Rap khép lại với những tiết mục hay ho đến từ những vòng đấu nhóm đầy cam go. Tuy nhiên, trong số những thí sinh được tiến sâu hơn tại 'đấu trường' rap này, Lona (Kiều Loan) chính là người để lại nhiều thắc mắc nhất trong lòng khán giả.

Cụ thể, Lona thuộc nhóm 4 - là một trong những thí sinh thuộc nhóm đấu được nhận xét 'ngựa chiến' nhất gồm Quân, Phởn, Chị Cả, Danh Ca Thường, nàng Hậu gốc quảng Nam đã xuất sắc vượt qua các 'đối thủ' nặng ký để đi sâu hơn tại King of Rap. 

Netizen bất bình vì Á hậu Kiều Loan được thiên vị quá mức tại King of Rap? 0

Tại phần thi của mình, Lona gây ấn tượng với bản rap về câu chuyện dám nghĩ dám làm. Phần lời được đánh giá cao như 'Dám mang chữ Đời trộn vào beat một cách chất chơi', 'Rapper không quan tâm sự đố kị, chẳng sợ thị phi'.

Tuy nhiên, tiết mục của cô nàng không nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Đa số ý kiến đều cho rằng năng lực rap của Lona dường như vẫn còn yếu, thậm chí so với mặt bằng chung các thí sinh King of Rap thì việc lựa chọn nàng Á hậu bước vào vòng trong là hoàn toàn không hợp lý.

Lona tại King of Rap tập 4

Bên cạnh việc có được tấm vé đi tiếp gây tranh cãi không ít thì việc cô nàng nhận được 20 likes (tương ứng với 20 triệu đồng) từ giám khảo đã tạo nên 'làn sóng' bất bình không kém. 

Netizen bất bình vì Á hậu Kiều Loan được thiên vị quá mức tại King of Rap? 1

Netizen bất bình vì Á hậu Kiều Loan được thiên vị quá mức tại King of Rap? 2

Netizen bất bình vì Á hậu Kiều Loan được thiên vị quá mức tại King of Rap? 3Netizen bất bình vì Á hậu Kiều Loan được thiên vị quá mức tại King of Rap? 4
Netizen bất bình vì Á hậu Kiều Loan được thiên vị quá mức tại King of Rap? 5
 

Trước khi tham gia King of Rap, Lona đã xuất sắc giành được vị trí Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Nàng Á hậu được đánh giá có nhiều tài lẻ như hát, nhảy và rap. Tuy nhiên, với khả năng rap như hiện tại, nhiều người cho rằng Lona cần trau dồi nhiều hơn nữa mới có thể đấu lại những thí sinh quá tài năng như: Pháo, Sóc Nâu, ICD, Chị Cả...

Góp ý cho Tiin