Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen bình luận 'Có chắc yêu là đây': 'View thì đỉnh đấy nhưng nhạc vẫn như cũ'?

Sơn Tùng M-TP

Vẫn như mọi khi, sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP luôn khiến dư luận xôn xao khen, chê trái chiều.

Tối ngày 5/7, như đã hẹn từ trước, Sơn Tùng M-TP chính thức 'thả xích' MV mới nhất sau gần 1 năm kể từ Hãy Trao Cho Anh. 

MV mới của chàng ca sĩ gốc Thái Bình có tên Có chắc yêu là đây, được giới thiệu là 'ngọt ngào hơn cả Nơi này có anh' và giúp Sơn Tùng M-TP 'sống bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi'. Qua những lời miêu tả của Sơn Tùng, có thể thấy được Có chắc yêu là đây thật sự là một sản phẩm 'độc nhất vô nhị', được anh dành trọn tâm huyết để thực hiện. 

Netizen bình luận 'Có chắc yêu là đây': 'View thì đỉnh đấy nhưng nhạc vẫn như cũ'? 0

Khi ra mắt, MV đã không khiến người hâm mộ thất vọng với những thước phim khoe visual đẹp mãn nhãn của 'chính chủ' Sơn Tùng, cũng như tạo hình tươi sáng, đáng yêu ít thấy nơi anh. 

Netizen bình luận 'Có chắc yêu là đây': 'View thì đỉnh đấy nhưng nhạc vẫn như cũ'? 1

Netizen bình luận 'Có chắc yêu là đây': 'View thì đỉnh đấy nhưng nhạc vẫn như cũ'? 2

Phần âm nhạc được chính Sơn Tùng M-TP chắp bút, viết theo phong cách tự sự. Ca khúc nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái, nhưng anh ta không dám bước đến bên cô ấy để bày tỏ tình cảm của bản thân mà chỉ biết tự hỏi mình bằng những câu như 'Cảm giác này, có chắc là yêu không?'.

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

Về số lượt view, Sơn Tùng M-TP tiếp tục 'phá đảo' kỷ lục trước đó đã từng lập nên với Hãy trao cho anh. Cụ thể, Có chắc yêu là đây ghi nhận gần 900 nghìn người xem công chiếu, trong khi Hãy trao cho anh chỉ dừng ở con số 635 nghìn người. 

Tuy nhiên, âm nhạc của Có chắc yêu là đây lại gây ra tranh cãi lớn. Tạm bỏ qua những bình luận trái chiều về việc 'hát gì không nghe' thường thấy ở các ca khúc của Sơn Tùng, thì nhiều bình luận cho rằng phần nhạc nhẽo của anh trong lần trở lại này quá nhạt nhòa, không có sự đột phá, không tạo được ấn tượng ngay từ lần nghe đầu tiên như Hãy trao cho anh hay Chạy ngay đi.

Bình luận của cư dân mạng về bài hát mới của Sơn Tùng. Bình luận của cư dân mạng về bài hát mới của Sơn Tùng. 
Bình luận của cư dân mạng về bài hát mới của Sơn Tùng. 

Bình luận của cư dân mạng về bài hát mới của Sơn Tùng. 

Khen, chê đều có chứ không chỉ nghiêng hẳn về một phía.Khen, chê đều có chứ không chỉ nghiêng hẳn về một phía.

Khen, chê đều có chứ không chỉ nghiêng hẳn về một phía.

Nói đi cũng phải nói lại, Có chắc yêu là đây chỉ là 'món quà' mà Sơn Tùng dành tặng cho những ai đã dõi theo mình, ủng hộ mình từ lâu. Anh chàng vẫn chưa tung hết 'át chủ bài' đâu và đợi đến khi toàn bộ các dự án âm nhạc trong album Chúng ta được hé lộ, người hâm mộ muốn nhận xét ra sao cũng chưa muộn!

Dự án kế tiếp của Sơn Tùng M-TP sẽ là album Chúng ta. 

Dự án kế tiếp của Sơn Tùng M-TP sẽ là album Chúng ta. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi