Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc

Ca khúc mới nhất mang tên ‘Anh luôn là lý do' của Erik đang khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi có nét ‘hao hao’ ca khúc nổi tiếng Trung Quốc.

14/01/2021 08:25

Sau năm 2020 cực kỳ thành công với bản hit trăm triệu view Em không sai chúng ta sai, nam ca sĩ đầu tư hẳn một MV cổ trang cho lần tái xuất ngay trong năm 2021. Trong Anh luôn là lý do, Erik hoá thân thành chàng trai với mái tóc dài lãng tử, trên vai là một chú vẹt trắng đầy ẩn dụ.

MV Anh luôn là lý do

Được biết, Anh luôn là lý do mang màu sắc Pop Dance, được cho là nước đi táo bạo của Erik trong năm 2021 bởi nam ca sĩ vốn có thế mạnh với màu sắc ballad qua loạt hit đình đám trước đây.

Nếu chỉ xem 26 giây teaser, nhiều khán giả đoán định đây chắc chắn là một MV mang đậm màu sắc cổ trang thì tới MV chính thức lại bất ngờ vì hình ảnh trái ngược hoàn toàn.

Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc 0

Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc 1

Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc 2

Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc 3

Tuy nhiên, dù nhận được tình cảm của khán giả là vậy nhưng sản phẩm trở lại của Erik vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Anh luôn là lý do từ lúc MV được phát hành đã vướng lùm xùm có nét 'hao hao giống' ca khúc nổi tiếng có tựa đề Tâm Lặng Như Nước do nhà soạn nhạc Ice Paper phát hành.

Tâm lặng như nước (Nguồn: Kio CCPop)

Chưa hết, nhiều fan còn cho rằng giọng ca của Erik đang bị xuống dốc. So với thời điểm ra mắt với Sau tất cả, trong Anh luôn là lý do kỹ thuật thanh nhạc của nam ca sĩ bị nhận xét kém hơn trước. 

Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc 4

Nhận xét của dân mạng về sản phẩm mới của Erik.

Nhận xét của dân mạng về sản phẩm mới của Erik.

'Giống Ice Paper nên nghe nhạc rất hay, lời tiếng Việt hơi bị ngang. Erik hát dở. MV rất đẹp và sáng tạo, nhưng xem lần đầu sẽ không có hứng thú xem lại', 'Có ai thấy giống bài Tâm lặng như nước không ta, nghe 1 lần thấy ngờ ngợ'.

'Thiết nghĩ một số ca sĩ Việt Nam nên tạm gác lại đường đua âm nhạc để trau dồi khả năng vocal của mình sao cho ổn hơn thì mới ra các sản phẩm mới, điển hình là Erik, vocal của Erik do không luyện tập hay học bài bản hay vì một lý do gì có mà càng ngày càng thụt lùi, nghe anh hát mà tôi thấy ngạt thở',... một số dân mạng bình luận.

Hiện ekip phía Erik vẫn chưa liên tiếng về lùm xùm này.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều