Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Netizen chọn ra vũ đạo hay nhất của các nhóm nhạc SM: SNSD chỉ đá chân đã gây sốt, ‘cây EXO’ cực đẹp mắt

5 nhóm nhạc của ‘ông lớn’ SM ‘gây thương nhớ’ với vũ đạo cực bén, SNSD là nhóm nữ duy nhất trong số này.

Một sản phẩm âm nhạc thành công của Kpop ngoài chất nhạc ‘gây nghiện', visual đẹp mắt thì vũ đạo cũng là một trong những yếu tố ‘đinh' mà nhiều nhóm nhạc luôn đầu tư một cách kỹ lưỡng. Với ‘lò đào tạo' Idol chuyên nghiệp như SM, vũ đạo của những nhóm nhạc nam/nữ luôn được công ty giải trí này đầu tư mạnh, trong đó, nhiều bài hát đã trở thành ‘huyền thoại' với loạt vũ đạo không thể nhầm lẫn. Mới đây, dân mạng xứ củ sâm đã chọn ra 5 nhóm nhạc sở hữu vũ đạo ‘chìa khóa' mà bất kỳ Kpop fan nào cũng nhớ đến.

Cherry Bomb - NCT 127

NCT được đánh giá là một trong những nhóm nhạc được SM đầu tư về mặt vũ đạo nhất. Với chất nhạc mạnh mẽ, đôi lúc kén người nghe nhưng một điều không ai có thể phủ nhận đó là nhóm nhạc ‘đông dân' luôn được khen ngợi về những động tác dứt khoát, đầy nội lực. Trong đó, chi tiết ‘xoạc chân' của các chàng trai trong bài Cherry Bomb được đông đảo netizen khen ngợi là vũ đạo cực đẹp mắt và đòi hỏi độ khó cao.

Cherry Bomb - NCT 127 

Woft - EXO

Nhắc đến những vũ đạo ấn tượng của nhà SM chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Woft của EXO, một trong những bài hát tạo nên sự thành công của các chàng trai đầy tài năng. Với hình ảnh ‘vũ đạo cây', EXO nhận được ‘cơn mưa' lời khen với kiểu tạo dáng chuẩn từng mi-li-mét. Ngoài ra, vũ đạo ‘đinh' này còn được gọi là ‘cây định mệnh' được đông đảo netizen yêu thích bậc nhất.

Woft - EXO

Catch me - DBSK

Vũ đạo ‘cánh tay khổng lồ' với màn lượn sóng không thể đẹp mắt hơn của DBSK xứng đáng được ‘ghi vào sử sách'. Ngoài giai điệu ‘bốc lửa' thì vũ đạo của Catch me được nhiều dân mạng cho rằng là sản phẩm thành công nhất của hai chàng trai. Bên cạnh đó, hiệu ứng đèn led càng giúp cánh tay ‘siêu thực' thêm phần ‘đỉnh cao' hơn rất nhiều.

Catch me - DBSK

Tell me your wish - SNSD

Nhóm nhạc nữ duy nhất xuất hiện trong danh sách này chính là SNSD, các cô gái xinh đẹp gây ấn tượng mạnh với vũ đạo đá chân ‘gây bão' mạng xã hội thời điểm đó. Ngoài ra, với concept ‘những nàng thủy thủ', nhóm nhạc quốc dân dễ dàng vươn lên vị trí đầu bảng với outfit ‘gây sốt' cùng vũ đạo đẹp mê mẩn.

Tell me your wish - SNSD

Sherlock - SHINee

Về khoản vũ đạo thì không thể thiếu sót 5 chàng trai tài năng toàn diện SHINee. Nếu kể về loạt vũ đạo đẹp mắt của SHINee thì phải đến một ngày mới hết, nhưng theo phần đông ý kiến khán giả thì chi tiết ‘trăm nghe không bằng một thấy' của Sherlock chính là vũ đạo đẹp nhất của các chàng trai.

Sherlock - SHINee 

Góp ý cho Tiin