Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc Chanyeol 'đánh trống nhép' trên sân khấu bị 'đào' lại, đúng với bài đăng bóc phốt từ 'người ẩn danh'?

Đoạn video được dân mạng tìm lại chứng tỏ thành viên EXO từng 'hand-sync' theo như bài đăng tố nam Idol.

Sau Irene, Chanyeol trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội suốt 2 ngày vừa qua vì liên quan đến scandal 'ngủ lang' với hơn 10 cô gái. Trong khi công ty chủ quản SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức là không có lập trường về vấn đề của Chanyeol thì một bài đăng bất ngờ từ một 'người ẩn danh' tố nhân phẩm không đàng hoàng của nam Idol sinh năm 1993 lại tiếp tục làm dân mạng 'chao đảo'.

Khoảnh khắc Chanyeol 'đánh trống nhép' trên sân khấu bị 'đào' lại, đúng với bài đăng bóc phốt từ 'người ẩn danh'? 0

Đáng chú ý, trong bài đăng có nhắc đến vấn đề Chanyeol từng 'hand-sync' (tạm hiểu: nhép tay, biểu diễn bàn tay theo nhạc có sẵn) khiến nhiều người chú ý. Sau khi yếu tố này được nhắc đến trong bài đăng, đông đảo dân mạng đã đào lại một video trình diễn trống tại một sân khấu biểu diễn của Chanyeol.

Đặc biệt, ở màn trình diễn nhiệt huyết này có chi tiết vô cùng khó hiểu. Trong một khoảnh khắc thành viên EXO đã làm rơi dùi trống nhưng nhạc thì vẫn to, rõ ràng như chưa hề có sự rơi nhịp. Điều này khiến cho netizen đã nghi ngờ về tài năng thật sự của Chanyeol và càng có lý do để tin vào những lời tố cáo anh chàng là hoàn toàn có cơ sở. 

Video Chanyeol biểu diễn bị rơi dùi trống (Để ý đoạn 1:58)

Khoảnh khắc Chanyeol làm rơi dùi trống nhưng tiếng vẫn vang khiến netizen nghi ngờ.

Khoảnh khắc Chanyeol làm rơi dùi trống nhưng tiếng vẫn vang khiến netizen nghi ngờ.

Mặc dù từ trước đến nay, Chanyeol được biết đến là một nam thần tượng đa tài khi có thể 'xử đẹp' nhiều loại nhạc cụ như: guitar, bass, piano và đánh trống,... nhưng sau khoảnh khắc này, dân mạng đã không ngừng hoài nghi và chỉ trích anh.

Bên cạnh những lời chê bai thì vẫn có nhiều bình luận bênh vực Chanyeol, họ cho rằng dù bị rơi dùi trống nhưng chân của Chanyeol vẫn đạp vào trống nên âm thanh vẫn tiếp tục vang. Ngoài ra, nhiều dân mạng còn phản pháo việc 'nhép tay' cũng là chuyện thường tình vì nhiều ban nhạc vẫn thực hiện điều này để đảm bảo chất lượng âm thanh.

Khoảnh khắc Chanyeol 'đánh trống nhép' trên sân khấu bị 'đào' lại, đúng với bài đăng bóc phốt từ 'người ẩn danh'? 2

Hiện tại, ngoài thông báo mơ hồ của SM thì vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến scandal chấn động của Chanyeol. Điều này càng khiến cho dân mạng bán tính bán nghi về nhân cách thật sự của nam Idol nổi tiếng và khiến tên tuổi của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Góp ý cho Tiin