Tiin.vn trên Facebook

MV mới của Chi Pu: Tranh cãi gay gắt về việc gợi cảm hay phản cảm?

Không ngoài dự đoán, MV 16+ vừa ra mắt của Chi Pu đã gặp phải tranh cãi dữ dội từ cư dân mạng vì những cảnh quay 'đốt mắt'.

Đúng 19h ngày 27/11, Chi Pu chính thức tung MV trở lại mang tên Mời anh vào team em (#MAVTE). Ngay sau khi lên sóng, nữ ca sĩ đã gặp phải vô số tranh cãi trái chiều xoay quanh MV mới này. 

Người xem được chia thành 2 luồng ý kiến khá rõ rệt: Một bên là khen cho sự lột xác táo bạo của nữ ca sĩ, nhạc hay, hình ảnh đẹp đậm chất điện ảnh, bên còn lại thì tỏ ra sự thất vọng trước sự thay đổi quá khác biệt trong concept mới này của Chi Pu. Hình tượng quyến rũ, gợi cảm không xấu, song MV Mời anh vào team em lại có những phân cảnh quá khơi gợi. Nhiều người cho rằng MV này gắn mắc 16+ là chưa đủ, mà nên là 18+, thậm chí hơn nữa. 

Lấy bối cảnh một trang trại đồng quê, Chi Pu hóa thân thành cô nông dân trong MV Mời anh vào team em. Trong một dịp bất ngờ, cô cứu Jin Ju Hyung (trong vai một tên cướp) khi anh bị thương và để anh ở lại trang trải. Toàn bộ MV sau đó là quá trình đi từ tình yêu ngọt ngào đến sự hận thù vì bị phản bội của cả hai. 

MV mới của Chi Pu: Tranh cãi gay gắt về việc gợi cảm hay phản cảm? 0

MV mới của Chi Pu: Tranh cãi gay gắt về việc gợi cảm hay phản cảm? 1

Loạt khoảnh khắc khiến fan 'nóng mắt' trong MV mới của Chi Pu 

Loạt khoảnh khắc khiến fan 'nóng mắt' trong MV mới của Chi Pu 

Phản ứng của netizen Việt trước những cảnh quay nóng bỏng của Chi Pu trong MV: 

'Tiêu chí để nổi tiếng trong showbiz: Không khoe được tài... thì phải khoe thân ư?...' 

'Thứ 1: Trông như Lolita. Thứ 2: Chẳng thấy sexy mà chỉ thấy khêu gợi'

'Mấy MV trước thích cực kỳ. Nhưng lần này thì thua. Tự nhiên mất cảm tình. Uổng công mấy lần trước tôi bình luận bảo vệ khi anti chửi Chi' 

'Coi xong MV thấy Chi Pu sexy một cách kém sang'...

'Làm sao so sánh được với sao quốc tế hả mấy bạn fan? Văn hóa mỗi nước mỗi khác, phương Đông với phương Tây nó khác nhau chứ. Người ta làm MV sexy vì phần đa dân số của họ theo ủng hộ phong cách ấy. Và quan trọng là người ta hay. Ví dụ như Wrecking Ball (Miley Cyrus) hay Good For You (Selena Gomez) vậy. Mà dù vậy, truyền thông nước họ vẫn cứ nhiều người coi đó là phản cảm. Còn MV của Chi Pu không gọi là phản cảm, không khoe hàng câu view thì gọi là gì? Nói chung là không có gì bênh được đâu' - Một netizen phản bác trước ý kiến cho rằng Chi Pu chỉ đang học theo trend gợi cảm, khêu gợi của làng nhạc thế giới.

'Chi Pu ngày xưa từng đóng Nana công chúa trong 5s Online mà tôi hay xem đâu rồi? Cô ấy đâu rồi?' 

'Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm nó mong manh lắm Pu à. Lần này Pu sai rồi, Pu xin lỗi fan đi'.

Mặt khác, cảnh quay có phần kinh dị ở phần đầu MV cũng không được lòng netizen Việt. Nhiều người cho rằng Chi Pu đã không cân nhắc đến fan của mình - phần lớn là vị thành niên - và có thể gây ảnh hưởng xấu đến thành phần fan này. 

Mặt khác, cảnh quay có phần kinh dị ở phần đầu MV cũng không được lòng netizen Việt. Nhiều người cho rằng Chi Pu đã không cân nhắc đến fan của mình - phần lớn là vị thành niên - và có thể gây ảnh hưởng xấu đến thành phần fan này. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích, chê bai Chi Pu với hình tượng sexy táo bạo thì cũng có những bình luận cho rằng việc thay đổi sẽ phù hợp hơn với thời đại. Hơn nữa, Chi Pu cũng từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được theo đuổi những concept đa dạng, không trùng lặp với nhau và Mời anh vào team em thật sự là một sản phẩm được cô nàng đầu tư nhiều tâm sức, tình cảm. Quan trọng nhất là, Chi Pu vẫn cực kỳ xinh đẹp và phù hợp với hình tượng gợi cảm này: 

'Qua mỗi MV lại càng thấy sự chỉn chu và trưởng thành của Chi Pu. Nếu là người quen xem MV Kpop và US-UK thì bạn sẽ thấy, cái MV này chẳng là gì so với họ. Đừng xem vì sướng mắt rồi ra lại chửi, hãy góp ý một cách có văn hóa!' 

'MV sexy nhưng không phản cảm như cư dân mạng nói. Nói chung mình vẫn thấy phù hợp' 

'Mời anh vào team em là MV xuất sắc nhất của Chi Pu mà mình từng nghe. Giai điệu MV hay và gây nghiện, cảnh quay lại rất quyến rũ'

'MV đẹp, nhạc hay. Chúc mừng Chi Pu nhé, cố gắng sẽ thành công' 

'Tự hỏi bây giờ mốt đang là MV sexy, huyền bí à? Mà MV của Chi Pu lần này đẹp thật... Giọng hát cũng có tiến bộ'.

Mời anh vào team em - Chi Pu

* Nghe ca khúc 'Mời Anh Vào Team (<3) Em' của Chi Pu trên Keeng.vn tại đây.

Góp ý cho Tiin