Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen ‘phát sốt’ với vũ công điển trai, khiếm thính nhưng nhảy cực đỉnh của Chungha

Tài năng của nam vũ công khiếm thính khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, đặc biệt là màn kết hợp tuyệt vời với Chungha trên sân khấu.

Chungha đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop tháng 7 với ca khúc sôi động mang tên PLAY. Như mọi lần, nữ Idol sinh năm 1996 đều mang đến bài hát bắt tai và đặc biệt là những phần trình diễn đã mắt. Tất nhiên, để có những màn trình diễn hay ho, đặc sắc thì không thể thiếu dàn vũ công điêu luyện hỗ trợ cho cô nàng.

Dàn vũ công 'cực phẩm' hỗ trợ màn trình diễn của Chungha luôn được dân  mạng khen ngợi

Dàn vũ công 'cực phẩm' hỗ trợ màn trình diễn của Chungha luôn được dân  mạng khen ngợi

PLAY - Chungha (Dance Performance)

Trước đó, Chungha luôn được biết đến là Idol solo có khả năng nhảy, hát và trình diễn cực tốt trên sân khấu, do đó, khi cho vũ đoàn phụ họa phía sau, sân khấu của cô nàng luôn chỉn chu với những vũ đạp vô cùng đẹp mắt. Với sân khấu PLAY lần này, netizen đã nhanh chóng 'tia' ngay nam vũ công điển trai nhảy cùng Chungha.

Với đôi mắt 'thám tử' của dân mạng, anh chàng vũ công có tên là Kim Hongin, sinh năm 1995 và hiện tại đang là vũ công của bộ môn dancesport. 

Với đôi mắt 'thám tử' của dân mạng, anh chàng vũ công có tên là Kim Hongin, sinh năm 1995 và hiện tại đang là vũ công của bộ môn dancesport. 

Theo nhiều thông tin, Hongin đã từng tham gia Dancing 9 và BOYS24, sau hai cuộc thi này thì anh chàng đã theo đuổi con đường trở thành vũ công chuyên nghiệp và đặc biệt là bộ môn dancesport. Hongin gây chú ý với gương mặt đẹp trai và body 'nóng bỏng', chính vì vậy, ngay khoảnh khắc anh chàng nhảy cùng Chungha đã nhanh chóng 'lọt vào mắt xanh' của dân mạng.

Netizen ‘phát sốt’ với vũ công điển trai, khiếm thính nhưng nhảy cực đỉnh của Chungha 2

Một điều mà bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên, Hongin là một vũ công khiếm thính. Từ trước đến nay, tất cả các màn trình diễn của anh chàng đều tự đếm nhịp trong đầu mà thôi. 

Hongin phối hợp với Chungha cực ăn ý trong ca khúc PLAY.

Hongin phối hợp với Chungha cực ăn ý trong ca khúc PLAY.

Điều này khiến cho tất cả khán giả phải 'mắt chữ A mồm chữ O' vì với nhịp điệu nhanh như ca khúc PLAY, mọi người đều không tin vào mắt mình rằng nam vũ công có thể nhảy hết mình và đúng từng nhịp điệu dù không nghe được bất kỳ âm thanh nào.

Khi được hỏi cảm nghĩ của anh chàng sau khi nhận được lời mời hợp tác từ Chungha, nam vũ công chia sẻ rằng anh khá lo lắng. Hongin biết rằng Chungha là một nữ Idol có khả năng nhảy tốt nhưng khiêu vũ vốn là thể loại khác biệt, có những tiêu chuẩn riêng và rất khó có thể học theo. Đồng thời, anh chàng không quên dành những lời khen cho Chungha vì không ngờ giọng ca Gotta Go có thể học hỏi nhanh và nhảy giỏi đến vậy.

Netizen ‘phát sốt’ với vũ công điển trai, khiếm thính nhưng nhảy cực đỉnh của Chungha 4

Ngoài ra, khi được hỏi về mình, Hongin bộc lộ: 'Mình nghĩ chẳng có vấn đề gì lớn khi mình bị khiếm thính. Mình luôn nghĩ mình giống mọi người, tuy rằng có chút khó khăn đó nhưng mình sẽ làm việc chăm chỉ để bù lại.'

Giúp Tiin sửa lỗi