Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen so sánh sân khấu encore của Twice và IZ*ONE: Thực lực của nhóm nhạc 5 năm thật sự quá yếu kém?

Màn encore mới đây IZ*ONE gây chú ý lớn với netizen, đặc biệt các thành viên người Nhật đảm nhận khá tốt phân đoạn hát của mình.

Mới đây, IZ*ONE đã chính thức quảng bá ca khúc chủ đề Secret Story of the Swan trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần và gần đây nhất, các cô gái đã xuất sắc giành được chiếc cúp tại The Show. Như thường lệ, sau phần phát biểu cảm ơn thì sẽ đến phần sân khấu hát live (encore) giao lưu với người hâm mộ. Kể từ sau ‘lùm xùm' hát yếu của Twice trong đợt quảng bá MORE&MORE, netizen đã dồn rất nhiều sự chú ý đến sân khấu encore của các nhóm nhạc khác, IZ*ONE cũng không ngoại lệ. 

Secret Story of the Swan Encore - IZ*ONE

MORE & MORE Encore - Twice

IZ*ONE ra mắt với đội hình có nhiều thành viên người Nhật và Twice cũng tương tự, do đó, thật khó để dân mạng không so sánh về thực lực của của hai nhóm nhạc. Với IZ*ONE, phần hát live encore tại The Show đã giúp cô gái nhận được vô vàn lời khen. Đặc biệt, các thành viên như: Kim Chae Won, Kwon Eun Bi, Choi Yena, Ahn Yujin và Lee Chae Yeon được netizen đánh giá cao về khả năng hát ‘nhạc sống'. Bên cạnh đó, thành viên người Nhật là Nako cũng được dân mạng dành tặng những lời khen ‘có cánh'. 

Netizen so sánh sân khấu encore của Twice và IZ*ONE: Thực lực của nhóm nhạc 5 năm thật sự quá yếu kém? 0

Sau khi sân khấu encore được phát sóng, rất nhiều bình luận bên dưới có nhắc đến Twice. Hầu hết đều chê bai về giọng hát của các cô nàng nhà JYP, thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng những thành viên dù không đảm nhận vị trí hát chính của IZ*ONE cũng có khả năng ‘cân team' nếu được chuyển qua Twice.

'Ahn Yujin hát tốt nhất luôn đấy'

'Nako hát tốt ghê. Trong số các thành viên người Nhật thì bé này hát tốt nhất đấy'

'Như nhóm này mới gọi là đủ tiêu chuẩn làm ca sĩ nè. Các thành viên TWICE thật sự là tông điếc luôn rồi'

'Hát tốt là điều đương nhiên rồi. Như TWICE thì quá nghiêm trọng'

'TWICE đúng là hát tệ thật... Debut bao nhiêu năm rồi mà vẫn y như vậy'

Giúp Tiin sửa lỗi