Netizen truyền tay nhau video Tổng thống Hàn Quốc khen ngợi BTS, BlackPink với thành tích vượt trội trong năm 2020

Các fan Kpop đang vô cùng thích thú với đoạn diễn văn chúc mừng năm mới 2021 của Tổng thống Hàn Quốc.

11/01/2021 21:33

Ngày hôm nay, mạng xã hội châu Á nói chung và với cộng đồng fan Kpop nói riêng đang vô cùng rộn ràng truyền tay nhau một video của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Cụ thể, đoạn video ngắn được dân mạng ghi hình nằm trong diễn văn chúc mừng năm mới của vị Tổng thống đã nhắc đến hai nhóm nhạc nam-nữ hàng đầu Kpop đó chính là BTS và BlackPink.

BTS và BlackPink được Tổng thống Moon Jae In khen ngợi trong bài phát biểu mới nhất.

BTS và BlackPink được Tổng thống Moon Jae In khen ngợi trong bài phát biểu mới nhất.

Cụ thể, Tổng thống Moon Jae In chia sẻ rằng: 'BTS, BLACKPINK, bộ phim Parasite (Ký Sinh Trùng), các nội dung Hàn Quốc khác đang thu hút mọi người trên thế giới và mang lại hy vọng, niềm hạnh phúc cho họ'. Không chỉ các chàng trai nhà Big Hit và 4 cô gái YG mà bộ phim gây 'rung chuyển' châu Á - Parasite cũng được đích thân Tổng thống Hàn Quốc tán dương.

Video Tổng thống Moon Jae In đề cập đến BTS, BlackPink và bộ phim Ký sinh trùng

Trước đó, Tổng thống Moon Jae In từng bày tỏ lời khen ngợi 7 chàng trai BTS trên trang Twitter chính thức: 'BTS giành ngôi quán quân trên Billboard Hot 100, viết nên một chương mới trong lịch sử K-pop với tư cách nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này. Trước đó, họ đã bốn lần giành ngôi quán quân bảng xếp hạng album Billboard 200. Điều này thực sự đáng kinh ngạc. Đó là thành tích huy hoàng làm tăng thêm niềm tự hào K-pop. Bài hát quán quân Dynamite càng ý nghĩa hơn vì mang đến thông điệp an ủi và hi vọng cho mọi người trên khắp thế giới đang phải vật lộn với Covid-19'.

BTS đã làm nên lịch sử khi No.1 nhiều tuần trên bảng xếp hạng Billboard HOT 100 với bản 'siêu hit' Dynamite.

BTS đã làm nên lịch sử khi No.1 nhiều tuần trên bảng xếp hạng Billboard HOT 100 với bản 'siêu hit' Dynamite.

Có thể nói rằng, dù tình hình đại dịch tại xứ sở kim chi còn đang diễn biến phức tạp nhưng nền công nghiệp Kpop vẫn vô cùng phát triển, đây cũng chính là một trong những điểm mạnh quan trọng của Hàn Quốc hiện tại. Trong đó, BTS và BlackPink chính là hai đại diện đã giúp Kpop phổ biến rộng rãi hơn nữa trong nhiều năm vừa qua.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều