Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ Hyuna 'đi cửa sau', E'Dawn mới được gia nhập công ty của PSY

PSY

Ban đầu, PSY hoàn toàn không có ý định sẽ ký hợp đồng với E'Dawn.

Nửa cuối năm 2018, scandal hẹn hò và bị đuổi khỏi Cube của E'Dawn - Hyuna đã làm dậy sóng truyền thông Hàn. Sau một thời gian gây xôn xao, vụ 'drama' này cũng khép lại bằng việc hợp đồng độc quyền giữa Hyuna, E'Dawn với Cube bị huỷ bỏ. Không lâu sau đó, hai nghệ sĩ lần lượt gia nhập vào công ty riêng của PSY. 

Bấy lâu nay, người hâm mộ vẫn ngỡ PSY chính là người đã chiêu mộ Hyuna và E'Dawn, nhưng sự thật không hoàn toàn là vậy. Trong bài phỏng vấn mới đây, PSY cho biết anh vốn dĩ không có ý định mời E'Dawn về công ty của mình. 

Nhờ Hyuna 'đi cửa sau', E'Dawn mới được gia nhập công ty của PSY 0

'Khi tôi gặp E'Dawn lần đầu, tôi không hề nghĩ đến việc ký hợp đồng với cậu ấy. Nhưng sau cuộc nói chuyện riêng với Hyuna, tôi đã đến gặp E'Dawn và trao đổi. Lúc đó, tôi mới nhận ra: 'À, cậu này cũng tốt lắm đấy'. Và thế là tôi mời cậu ấy về công ty của tôi', PSY trả lời về cơ duyên đưa cặp đôi hot hit nhất nhì hiện tại về công ty riêng mới thành lập của mình. 

Có thể nói, chính Hyuna là người đã đưa E'Dawn về với công ty của PSY. Tuy nhiên, cả hai không ký hợp đồng chung và hoạt động cùng nhau như mọi người vẫn tưởng. Chính PSY là người xác nhận điều này. Anh cho biết, dù cả hai đã công khai yêu nhau nhưng lại cạnh tranh gay gắt trong công việc. Khi Hyuna hay E'Dawn sản xuất ra một bài hát, họ sẽ gửi riêng cho PSY. Cả hai cũng rất ít khi đi chơi, hẹn hò mà tập hát, tập nhảy và sáng tác cùng nhau. 

'Đại gia đình' P-Nation.  

'Đại gia đình' P-Nation. 

Điều bất ngờ là PSY hoàn toàn không ép Hyuna hay E'Dawn, và kể cả thành viên khác là Jessi, phải đi theo một phong cách 'kỳ dị'. Thay vào đó, anh hy vọng mỗi người sẽ ra mắt các sản phẩm thân thiện với công chúng, đồng thời tập trung vào thế mạnh của mình. Mặt khác, PSY cho biết trong thời gian tới, công ty sẽ ra mắt thêm một nhóm nhạc mới và số lượng nghệ sĩ đã vừa đủ. 

Về tin đồn CL sẽ gia nhập công ty của mình, PSY khéo léo phủ nhận điều này. Nam ca sĩ khẳng định không có ý định ký thêm bất kỳ nghệ sĩ nào trong thời gian gần. 

Gangnam Style - siêu hit đình đám mà PSY hợp tác cùng Hyuna

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của PSY tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi