Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu trở thành thí sinh Produce 101, liệu G-Dragon có thể vượt qua Kang Daniel?

Chẳng cần đến hiện tại, sức hút của chàng trai Kwon Jiyong năm 19 tuổi vẫn dư sức để đốn gục trái tim bao fangirl.

Trong thời gian gần đây, chương trình Produce X 101 chuẩn bị lên sóng là đề tài đang thu hút được khá nhiều sự chú ý từ đông đảo người xem. Trải qua 3 mùa đại thắng, tạo nên những nhóm nhạc nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như I.O.I, Wanna One, IZ*ONE, không khó hiểu lý do vì sao chương trình này nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ đến thế. 

Bên cạnh những cái tên được dự đoán sẽ 'làm nên chuyện' trong chương trình thi đấu sống còn và những 'drama' về quá khứ của các thực tập sinh, nhiều chủ đề khác liên quan đến Produce X 101 cũng được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Mới đây, một bài đăng với câu hỏi 'Nếu Kwon Jiyong 19 tuổi tham gia Produce 101, liệu cậu ấy có được debut?' đã nhận được vô số phản hồi từ netizen. 

G-Dragon năm 19 tuổi.  

G-Dragon năm 19 tuổi. 

Trong bài đăng này, người viết đã đưa ra nhiều video về khả năng nhảy, hát của G-Dragon vào năm 19 tuổi (được xem là độ tuổi trung bình của các thí sinh Produce X 101) và đề nghị người xem để lại bình luận. 

Bài viết thu hút một loạt những bình luận của người xem và thật bất ngờ, tất cả đều đồng lòng với một ý kiến: 'Tại sao lại không debut được cơ chứ? Thậm chí anh ấy còn là center nữa cơ!' 

Khả năng nhảy

Khả năng hát

Khả năng rap của G-Dragon

Nói về khả năng hát, nhảy của G-Dragon năm 19 tuổi, dù điều kiện quay clip lúc đó vẫn còn yếu kém, nhưng không khó để nhận ra tiềm năng vô hạn của chàng trai này. Giọng hát của nam thần tượng có thể không thuộc dạng nội lực hay mạnh mẽ, nhưng lại mang một màu sắc rất riêng, khiến người nghe nhận ra được đó là 'giọng của G-Dragon' ngay. Bên cạnh đó, với kỹ thuật và độ sáng của giọng, không khó để nam idol nhận được sự chú ý hay giành chiến thắng ở những phần thi riêng về vocal. 

Bên cạnh chất giọng sáng và đặc biệt, G-Dragon còn sở hữu phong thái vô cùng thu hút khi nhảy. Điểm yếu duy nhất của G-Dragon là không cao bằng nhiều thần tượng nam khác, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến hào quang sân khấu của anh. 

Có người thậm chí còn đặt G-Dragon và Kang Daniel lên bàn cân so sánh. Khi cả hai cùng bước lên sân khấu, có thể Kang Daniel thắng thế G-Dragon nhờ chiều cao, nhưng về sức hút sân khấu, thành viên Big Bang đã dễ dàng bỏ xa đàn em.  

Có người thậm chí còn đặt G-Dragon và Kang Daniel lên bàn cân so sánh. Khi cả hai cùng bước lên sân khấu, có thể Kang Daniel thắng thế G-Dragon nhờ chiều cao, nhưng về sức hút sân khấu, thành viên Big Bang đã dễ dàng bỏ xa đàn em. 

Một số ý kiến từ netizen Hàn về bài viết Nếu Kwon Jiyoung 19 tuổi tham gia Produce 101, liệu cậu ấy có được debut?' :

'Đương nhiên rồi!'

'Điều hiển nhiên mà, càng đừng nói là anh ấy còn biết viết và sản xuất nhạc...' 

'Thậm chí còn dễ dàng được center và No.1 cơ' 

'GD không chỉ có ngoại hình nổi bật mà cả nhân cách của cậu ấy cũng thu hút fan nữa. Trên hết thì, điều tuyệt vời nhất ở GD chính là khả năng tỏa sáng, làm chủ sân khấu hoàn hảo của cậu ấy'

'Chắc chắn rằng đạo diễn chương trình sẽ mừng rỡ khi thấy cậu ấy, cho cậu ấy một đống thời gian lên hình thôi vì vừa tài vừa thu hút nữa mà...' 

'Câu hỏi này là đùa đúng không? Ai mà không chọn GD cơ chứ...'

'Nếu GD tham gia Produce 101, thậm chí Kang Daniel cũng không bằng cậu ấy đâu'.

Giúp Tiin sửa lỗi