Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngạc nhiên chưa: Youtube chẳng nể nang gì Taylor Swift, thẳng tay trừ luôn 10 triệu view MV 'ME!'

Taylor Swift

Là Youtube hay Thanos đã 'búng tay' để 10 triệu view của 'ME!' bị xóa không thương tiếc?

26/4 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các fan của Taylor Swift khi MV đánh dấu cho sự trở lại của cô nàng trong năm nay - ME! chính thức lên sóng. Kết hợp cùng nam ca sĩ Brendon Urie cho single lót đường này, ME! được kỳ vọng sẽ là bản hit vực dậy lại nền công nghiệp âm nhạc Pop đang dần tàn lụi trong thời gian gần đây.

MV ME! - Taylor Swift ft. Brendon Urie

Không ngoài dự đoán, sau một thời gian đóng băng view, MV ME! đã cán mốc 12 triệu view chỉ sau hai tiếng đồng hồ ra mắt, phá kỷ lục của BTS cùng MV Boy with Luv đối với thời gian để đạt được cột mốc 10 triệu trước đó. Chưa dừng lại, ME! vẫn tiếp tục tăng mạnh, sau 10 tiếng đã vượt mốc 31 triệu view. 

Với đà tấn công này, MV ME! chắc chắn sẽ vượt mặt luôn Boy with Luv về lượt view đạt được trong ngày đầu ra mắt. Thế nhưng, trong lúc cái Swifty vẫn đang 'hì hục' cày view, động thái mới nhất từ phía Youtube đã khiến cộng đồng fan của nữ ca sĩ phẫn nộ. 

Ngạc nhiên chưa: Youtube chẳng nể nang gì Taylor Swift, thẳng tay trừ luôn 10 triệu view MV 'ME!' 0

Cụ thể, chỉ sau khi đạt 31 triệu view không bao lâu, Youtube đã thẳng tay trừ đi 10 triệu view, khiến ME! rớt xuống chỉ còn 21 triệu view ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không có bất kỳ lý do nào từ phía Youtube giải thích cho việc xóa view này. Có khả năng cao phía Youtube đã xóa đi những view mà họ cho rằng không phù hợp đối với quy cách tính view. 

Sau vài phút, 10 triệu view của ME! đã 'không cánh mà bay' 

Sau vài phút, 10 triệu view của ME! đã 'không cánh mà bay'

Tuy nhiên, vụ việc vẫn khiến cộng đồng fan Taylor Swift phẫn nộ, liên tục yêu cầu Youtube phải có lời giải thích thích đáng để 'trả lại công bằng' cho thần tượng. Trước đây cũng từng có việc Youtube trừ hàng triệu view và sau đó cộng thêm một số view khác (sau khi đã lọc lại), thế nhưng, con số 10 triệu view này vẫn là quá lớn đối với một MV chỉ mới ra mắt 10 tiếng đồng hồ như ME!.

Phản ứng của các fan hiện tại 

Phản ứng của các fan hiện tại
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi