Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngân Giang phát hành online ca khúc 'Lãng Khách' sau cover gây sốt 'Sóng Gió' được khán giả yêu mến

'Lãng khách' cũng là MV sản phẩm đầu tiên của ca sĩ Ngân Giang, hot teen từng cover nhiều ca khúc triệu view trên youtube.

Lãng khách là MV sản phẩm đầu tiên của ca sĩ Ngân Giang trực thuộc công ty TNHH sáng tạo truyền thông LUNY Entertainment quản lý, Ngân Giang từng là Hot teen cover với nhiều ca khúc triệu view trên youtube sở hữu giọng hát êm dịu thu hút khán giả trẻ tuổi và Lãng Khách là dấu mốc trở lại với sự thay đổi lớn của Ngân Giang.

Ngân Giang phát hành online ca khúc 'Lãng Khách' sau cover gây sốt 'Sóng Gió' được khán giả yêu mến 0

Lãng khách là một ca khúc cổ trang nói về một chàng trai ngao du thiên hạ, lang bạt khắp nơi. Một lần dừng chân ở quán trọ chàng trai đã phải lòng một cô nương xinh đẹp, hai người yêu nhau sâu đậm. Sau một thời gian yêu nhau chàng trai vẫn quyết định bỏ lại cô gái để tiếp tục cuộc đời lãng khách của mình.

Ngân Giang phát hành online ca khúc 'Lãng Khách' sau cover gây sốt 'Sóng Gió' được khán giả yêu mến 1

Với sự trở lại lần này Ngân Giang rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả cho sản phầm đầu tiên của mình. Đặc biệt hơn nữa ca khúc cổ trang Lãng khách được Ngân Giang dành tặng cho tất cả các bạn đã luôn luôn theo dõi và ủng hộ cho mình trong suốt thời gian qua.

Ngân Giang phát hành online ca khúc 'Lãng Khách' sau cover gây sốt 'Sóng Gió' được khán giả yêu mến 2

Đừng quên ủng hộ cho Lãng Khách - một sáng tác của nhạc sĩ Non Hanta và là MV sản phẩm đầu tiên của ca sĩ Ngân Giang!

Góp ý cho Tiin