Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngân sát thủ xác nhận chia tay ViruSs, dân mạng tiếc nuối nhìn lại loạt clip song ca từng ngọt ngào thế cơ mà!

Ngay sau thông tin ViruSs và Ngân sát thủ chia tay, những hình ảnh, video clip của cả 2 bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Tối 10/8, cộng đồng mạng được phen dậy sóng trước thông tin cặp đôi streamer ViruSs và Ngân sát thủ chính thức chia tay sau 5 năm yêu nhau. Cụ thể, Ngân sát thủ đã chia sẻ câu chuyện này trong một group fan trên Facebook.

Ngay sau thông tin ViruSs và Ngân sát thủ chia tay, những hình ảnh, video clip của cả 2 bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Không những vậy, một loạt những đoạn clip ViruSs và Ngân sát thủ song ca cùng nhau cũng được 'đào lại'.

ViruSs và Ngân sát thủ trước đây thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi livestream trên mạng xã hội. Trong những lần ngẫu hứng, cả 2 đã cùng nhau song ca để tặng khán giả cũng như người hâm mộ. Có thể thấy được rằng không chỉ ViruSs, mà Ngân sát thủ cũng có niềm đam mê khá lớn với âm nhạc.

ViruSs vốn xuất thân là dân học nhạc, nên nam streamer cũng thường xuyên đệm đàn cho bạn gái cũ cover. Dù không quá xuất sắc, thế nhưng những lần 'anh đàn em hát' của bộ đôi vẫn được người hâm mộ đón nhận.

Bên cạnh những lần hát hò trên livestream, ViruSs và Ngân sát thủ cũng là một cặp đôi văn nghệ trong những buổi đi chơi cùng bạn bè. Đặc biệt, đoạn clip cả 2 cùng nhau song ca Sóng gió của Jack trong một quán karaoke cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

ViruSs và Ngân sát thủ được biết đến là một cặp đôi streamer có tiếng tại Việt Nam. Thế nên thông tin cả 2 chia tay khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối vì 5 năm bên nhau là một khoảng thời gian khá dài. Hiện tại, người hâm mộ của bộ đôi vẫn đang liên tục cập nhật thông tin cũng như gửi lời động viên đến ViruSs và Ngân sát thủ.

Góp ý cho Tiin